Công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping thiết kế Karaoke,Bar

Ứng dụng công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar

Ứng dụng công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar,Hologram là gì? Tìm hiểu công nghệ trình chiếu và ứng dụng của nó hiện nay (Lượt xem : 2642 )

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào mà những hình ảnh 3D có thể được dựng nên chân thật đến vậy, các biển hiệu quảng cáo kia đến từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu công nghệ Hologram - công nghệ tạo hình 3 chiều, để có thể biết thêm những đặc điểm của nó cũng như giải đáp các thắc mắc trên nhé!

Hologram là gì?

Có rất nhiều cách để lý giải cho câu hỏi Hologram là gì, chúng tôi đã tổng hợp lại sau khi tìm hiểu. Công nghệ Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Kỹ thuật tạo ảnh hologram này để trình chiếu gọi là holographic, có thể diễn giải ngắn gọn là kỹ thuật toàn ảnh.

Màn biểu diễn sư tử lửa bằng công nghệ hologram - Nguồn: ESPN - một "trend" MỚI 

Sử dụng công nghệ hologram, một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D, để trình chiếu ấn tượng hình ảnh một con sư tử rực lửa có hình khối như thật, nhún nhảy trên các tầng cao của sân vận động, và thậm chí còn cất tiếng gầm vang đầy uy lực.

Cách sử dụng công nghệ hologram khiến người xem có thể quan sát hình ảnh trình chiếu dưới bất kỳ góc nào, như thể vật đó đang hiện diện, mặc dù ta không thể chạm vào nó.

Hình ảnh con sư tử ảo rực lửa sải những bước chân oai vệ, những đốm lửa rớt theo từng bước chân của chúa sơn lâm trên sân vận động khiến mọi khán giả trên sân "tê liệt" vì ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Chỉ tới khi những hình ảnh đó "bốc hơi" lúc màn trình chiếu kết thúc, những tràng vỗ tay mới dồn dập vỡ tung.

Hologram có thể theo hai nghĩa như sau:

–  Là sự bố trí các chi tiết một bức ảnh phẳng sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều). Ta bắt gặp các ảnh này được bày bán ở các nhà sách. Khi nhìn tem chống hàng giả này dưới các góc nhỉn khác nhau chúng hiện lên màu sắc hay có những logo thương hiệu.

– Là ta có thể quan sát hình ảnh chiếu  được vật thể dưới bất kỳ góc nhìn nào như thể là có đang ở vật thể ấy ở đó mặc dù ta không thể sờ được.

Hologram còn được hiểu là kỹ thuật thu (ghi) hình của thế giới ba chiều lên môi trường hai chiều và môi trường hai chiều này có thể phát lại hình ảnh ba chiều của vật thực. Ngoài ra đó còn là phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều (3D) của một vật thực qua một bản ghi phẳng hai chiều (2D). Bản ghi hai chiều bằng mắt thường ở một góc thích hợp và dưới ánh sáng thích hợp ta sẽ thấy hình ảnh ba chiều của một vật thực mà không hề có sự hiện diện của vật thực đang tồn tại ở đó.

Hologram là kỹ thuật giúp ta có thể quan sát vật thể ở dưới nhiều góc độ khác nhau như quan sát vật thể thật trước mắt. Nói một cách đơn giản, dù bạn đứng ở góc độ nào cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh y hệt như đứng trực diện quan sát.

Công nghệ 3D hologram là gì?

Công nghệ 3D hologram là gì? Đó là một kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

Công nghệ Hologram này chính là tạo ra một ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào. Việc trình diễn hình ảnh nổi được thực hiện nhờ vào một máy chiếu có độ phân giải cao, một máy tạo nền và bộ phận dựng hình.

3D Hologram vận hành ra sao?

Hình ảnh từ màn hình khi phát qua máy chiếu sẽ hướng thẳng về phía khán giả, đi qua máy tạo nền sẽ hiển thị trước mắt người xem sẽ giống như những hình ảnh thật 100%. Đây hoàn toàn là hình ảnh ảo nên người dùng có thể đi xuyên qua, hoặc sử dụng các hiệu ứng độc đáo để làm tan biến hình ảnh đó.

Để tạo ra những hiệu ứng đẹp và trông như thật, hình ảnh 3D nên là những hình ảnh có thể xoay được nhiều chiều, có nền tối màu và độ tương phản cao. Hình ảnh càng đơn giản thì khi chiếu lên sẽ càng tạo hiệu ứng đẹp hơn những hình có thiết kế phức tạp.

Trong khi chúng ta vẫn đang băn khoăn tự hỏi công nghệ hologram là gì thì hiện nay trên thế giới và Việt Nam đang dần nâng cao công nghệ chiếu Hologram này ứng dụng rộng rãi trong các chương trình show quảng cáo, sự kiện thời trang, công nghệ, sân khấu ca nhạc v.v… nhằm gây ấn tượng với người xem.

Các ứng dụng của Hologram trong các lĩnh vực:

 1. Quảng cáo 

Kỹ thuật Hologram trình chiếu ảnh 3D đi kèm âm thanh vô cùng sống động là một cách quảng cáo mang đến sự ấn tượng cũng như thu hút sự quan tâm của người xem. Kỹ thuật này không cần đến thiết bị chuyên dụng như màn hay kính chiếu mà chỉ cần một tấm nhựa mica hình kim tự tháp cụt và video Hologram trên thiết bị chiếu thông minh như smartphone là có thể xây dựng một quảng cáo sống động. 

Designer sẽ xây dựng một đoạn video ngắn về sản phẩm bằng kỹ thuật chiếu Hologram để người xem có thể trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất trong thực thay vì quảng cáo không mang tính thực tế trên sách báo in thông thường.

2. Thời trang

Trong thời trang, hologram không còn chỉ công nghệ dựng hình ảnh 3D, mà nói về một chất liệu mới có sự ảo diệu tương tự. Ngành thời trang đã bắt đầu sử dụng các chất liệu hologram với các hiệu ứng 3D và đặc biệt trở nên phổ biến trong việc thiết kế các bộ sưu tập. Khi nhìn vào một bộ quần áo từ Hologram, bạn sẽ có cảm giác như nhìn vào 1 bức tranh 3D đang chuyển động. 

Người xem có thể nhầm lẫn chất liệu này với metallic hay sequin nhưng nếu để tinh tế sẽ thấy rằng chất liệu này mỏng, nhẹ hơn sequin và nổi bật hơn metallic vì mỗi góc nhìn khác nhau sẽ mang đến cho người xem nhiều màu sắc khác nhau. Điều này đã làm Hologram như thổi một làn gió mới thổi vào ngành thời trang.

Công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping thiết kế Karaoke,Bar 1

3. Phim ảnh

Các biên tập viên phim sử dụng kỹ thuật Hologram trong ngành phim ảnh nói chung và những phim khoa học viễn tưởng nói riêng để có thể tạo ra những hình ảnh công nghệ lơ lững, diễn viên tương tác với chúng sẽ khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ví dụ, trong Iron man, khán giả đã vô cùng phấn khích khi thấy Robert Downey Jr tạo một hình lập phương 3D trong lòng bàn tay để quan sát.

4. Giáo dục

Trong giáo dục, hình ảnh ba chiều là công nghệ giúp học sinh có thể thực sự hiểu khái niệm được dạy một cách tổng quát cũng như hình dung chúng ngay trong giờ học. Khi các khái niệm trừu tượng này được hiển thị trước mắt học sinh dưới dạng hình ảnh 3 chiều trực quan, học sinh sẽ hiểu rõ các khái niệm này tốt hơn và sẽ nâng cao chất lượng học tập của học sinh cũng như nâng cao chất lượng dạy học của giáo viên.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thế giới các nhà giáo dục đã bắt đầu áp dụng công nghệ Hologram để "đưa" giảng viên đến các vùng sâu vùng xa giảng dạy. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn cho các giảng viên, vừa giúp các em học sinh được tương tác chân thật với thầy cô cũng như hưởng một chế độ giáo dục tốt nhất.

5. Game

Nếu bạn là một game thủ liên minh huyền thoại chắc hẳn sẽ không quên việc ban tổ chức Riot đã tạo ra “Rồng ngàn tuổi” bằng kỹ thuật dựng ảnh Hologram. Hình ảnh con rồng được tạo ra có thể bay, khè lửa, vỗ cánh chân thực như trong game đã tạo ra cơn địa chấn về sự phát triển của Hologram trong việc tạo ra những thước phim ảnh chân thực ngoài đời thực.

7. Hiện nay KTV DECOR nghiêng cứu phát triển công nghệ Hologram trong lĩnh vực giải trí karaoke , Bar , mặt tiền quảng cáo sáng tạo và mãn nhãn biến công trình của bạn trở nên vô cùng độc đáo, choáng ngợp và lạ mắt trong đêm của bạn trong tương lai.

Từ khóa nội dung : Ứng dụng công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar,Công nghệ Hologram trong Marketing, và tổ chức sự kiện, giải trí ,mặt tiền quảng cáo

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Lounge trẻ trung đẳng cấp

Thiết kế khác

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Lounge trẻ trung đẳng cấp

KTV DECOR - Chuyên báo giá thiết kế thi công quán cafe đẹp chất lượng giá tốt

Thiết kế khác

Báo giá thiết kế thi công quán cafe đẹp chất lượng giá tốt

Mẫu thiết kế karaoke KTV93 - Sảnh chờ

Thiết kế khác

Giá thiết kế Sảnh chờ karaoke KTV93,THI CÔNG Sảnh chờ KARAOKE

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV53- Sảnh hành làng

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV53- Sảnh hành làng

Mẫu thiết kế hành lang karaoke phong cách Luxury

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế sảnh,hành lang,lễ tân,quầy bar,karaoke Luxury

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV45 - Mặt tiền

Thiết kế khác

Báo giá mẫu thiết kế phòng karaoke KTV45 - độc đáo ấn tượng

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club

Mẫu thiết kế karaoke KTV91 - Hành lang

Thiết kế khác

Báo giá thiết kế Hành lang karaoke KTV91,đẹp,độc lạ,sang trọng

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV170 - Sảnh hành lang đơn giản giá rẻ

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế sảnh hành lang karaoke đơn giản giá rẻ KTV170

Mẫu thiết kế karaoke KTV92 - Sảnh

Thiết kế khác

Thiết kế karaoke Sảnh trẻ trung hiện đại,thi công sảnh karaoke

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Lounge ở Sài Gòn

Thiết kế khác

KTV DECOR Thiết kế Lounge ở Sài Gòn,mặt tiền ngoại thất Lounge

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Lion Lounge

Thiết kế khác

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Lion Lounge,đẹp độc đáo

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Central Club

Thiết kế khác

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Central Club

Mẫu thiết kế hành làng karaoke KTV43

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế hành làng karaoke KTV43,Hành lang karaoke hiện đại

Thiết kế đại sảnh NightClub

Thiết kế khác

Thiết kế đại sảnh NightClub,Xu hướng thiết kế sảnh lễ tân Đẹp

Mẫu thiết kế karaoke KTV94 - Sảnh chờ

Thiết kế khác

Thiết kế thi công karaoke đẹp với mẫu sảnh hiện đại sang trọng

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Chill Lounge

Thiết kế khác

Thiết kế mặt tiền ngoại thất Chill Lounge,Mẫu Lounge độc lạ

Mẫu thiết kế tiếp tân karaoke sang trọng Luxury

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế tiếp tân karaoke sang trọng Luxury

Mẫu thiết kế karaoke KTV57 - Sảnh đơn giản

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế karaoke KTV57 - Sảnh đơn giản

Mẫu thiết kế karaoke KTV172 - Mặt tiền quán

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế Mặt tiền quán karaoke KTV172

Mẫu thiết kế karaoke KTV174 - Sảnh chờ

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế Sảnh chờ ,karaoke đẳng cấp,sang trọng giá rẻ 174

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club P2

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club P2

Mẫu thiết kế thi công karaoke KTV88 - Mặt tiền karaoke

Thiết kế khác

Báo giá thiết kế thi công Mặt tiền quán karaoke hiện đại

Thiết kế sảnh karaoke chill trẻ trung phong cách

Thiết kế khác

Báo giá thiết kế sảnh karaoke chill trẻ trung phong cách

Mẫu thiết kế mặt tiền quảng cáo Bar - Lounge - Karaoke đẹp

Thiết kế khác

Báo giá mẫu thiết kế mặt tiền quảng cáo Bar-Lounge-Karaoke đẹp

Ứng dụng công nghệ trình diễn 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar

Thiết kế khác

Công nghệ trình diễn 3D Mapping thiết kế giải trí Karaoke,Bar

Thiết kế Mặt tiền ngoại thất Lounge độc đáo tai TPHCM

Thiết kế khác

Thiết kế Mặt tiền ngoại thất Lounge Bar độc đáo tai TPHCM

Thiết kế mặt tiền dự án Lounge Club đẹp KTV176

Thiết kế khác

Thiết kế mặt tiền dự án Lounge Club đẹp KTV176

Mẫu thiết kế sảnh và hành lang - công trình KTV Côn Đảo

Thiết kế khác

Mẫu thiết kế sảnh và hành lang karaoke- KTV karaoke Côn Đảo

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger