Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 (Lượt xem : 2093 )

Ý tưởng Bar Club

KTV DECOR thi công lounge bar chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất

KTV DECOR chúng tôi không chỉ tạo nên cho các chủ đầu tư không gian nội thất lounge bar hoàn hảo ấn tượng đẳng cấp bậc nhất mà còn luôn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư giúp chủ đầu tư.
Kinh doanh là cuộc chơi của việc "Tạo nên sản phẩm suất sắc để phục vụ khách hàng... nhưng cũng là bài toán thu hồi vốn đầu tư càng sớm càng thành công" chính vì vậy KTV DECOR luôn biết cách tạo nên cho bạn sản phẩm là không gian nội thất lounge bar của bạn thật sự ấn tượng và suất sắc nhưng với chi phí giá thành rẻ nhất.
Hãy để chúng tôi trình diễn những kinh nghiệm thiết kế thi công lounge bar và tạo nên cho bạn sản phẩm công trình mà chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng nhất.
Hãy đến với KTV DECOR để cùng nhau kiến tạo nên những dự án nightlife tiệm cận sự hoàn mỹ trong từng đường nét thiết kế.
Chúng tôi đang tìm kiếm những nghệ sĩ tài hoa để thổi hồn vào những công trình cao cấp, quy mô khủng hàng đầu.
-------------------

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 1

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 2

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 2

Lấy cảm hứng từ một trong những phong cách và xu hướng Bar Club mới nhất .
Paradise Club Bar mang đến một ấn tượng khác biệt ngay từ lối kiến trúc, tạo hình của mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Không gian nội thất được tạo tác bởi những gam đa dạng kết hợp tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với vẻ bên ngoài của nó, mãnh liệt xúc cảm và đẳng cấp thời thượng !
Được định vị để tái thiết lập tọa độ của những bữa tiệc, Paradise Club Bar đã thực sự thổi vào giới nightlife Cần Thơ một phong cách giải trí hoàn toàn mới lạ.
KTV DECOR tự hào khi là đơn vị kiến tạo nên một trong những công trình nightlife hàng đầu tại Cần Thơ, miền Tây.

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 3

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 3

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 4

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 4

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 5

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 5

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 6

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 6

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 7

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 7

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 8

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 8

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 9

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 9

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 100

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 10

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 11

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 11

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 12

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 12

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 133

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 13

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 144

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 14

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 15

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 15

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 16

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 16

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 17

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 17

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 18

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 18

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 19

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 19

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 1

--------------------

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 1000

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022 - Hình ảnh 20

--------------------

Thi công Lounge Bar với công nghệ sản xuất và vật liệu mới nhất

Thi công Lounge Bar không chỉ đơn thuần tạo nên không gian nội thất đẹp mà còn phải đảm bảo kèm theo các yếu tố như sự tỉ mỉ tinh tế, chất liệu vật liệu cao cấp và bền vững theo thời gian.
Chính vì vậy KTV DECOR chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp dây chuyền sản xuất, update những công nghệ sản xuất tân tiến mới nhất nhằm tạo nên những sản phẩm decor cho lounge bar tinh tế chi tiết nhất mà dù bạn có là chủ đầu tư khó tính nhất vẫn phải gật đầu chấp nhận.
Ngoài công nghệ sản xuất hiện đại tại tất cả các nhà xưởng của KTV DECOR trên toàn quốc, chúng tôi còn nghiên cứu áp nhũng loại vật liệu mới, vật liệu cao cấp, bền vững để có thể tạo nên cho bạn không gian trang trí không chỉ ấn tượng, đẹp mà còn cao cấp và bền vững tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải lo vừa kinh doanh vừa phải sửa chữa nâng cấp...

Quy trình các bước thi công Lounge Bar chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo nên cho mình một cơ sở kinh doanh lounge bar chuyên nghiệp bạn cần phải thực hiện thi công đảm bảo đúng quy trình các bước, một trong cách bước thi công lounge bar không đúng chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến cả công trình... và tất nhiên nghi đó sẽ rất khó để quán lounge bar của bạn mang lại doanh thu và thành công đến cho bạn. Dưới đây là quy trình các bước thi công cần lưu ý để tạo nên một quán lounge bar chuyên nghiệp.
 
1. Thi công cách âm Lounge Bar
 
Thi công cách âm cho Lounge là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng cho việc bạn tạo nên một quán lounge bar kinh doanh thành công. Việc cách âm không tốt không những ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà thậm chí quán của bạn có thể bị dừng kinh doanh hoặc vừa kinh doanh vừa sợ "đơn kiện" của hàng xóm. Nhiều trường hợp đau xót khi chủ đầu tư bỏ ra hàng tỷ đồng đầu tư nhưng do cách âm không tốt, ảnh hưởng âm thanh sang bên hàng xóm và khi họ kiện bạn vì lọt âm sang nhà họ thì "thôi rồi"... việc này nếu muốn giải quyết chắc có lẽ phải bóc tất cả trang trí decor quán lounge bar của bạn ra để thực hiện việc cách âm lại cho đúng...
 
2. Thi công trang trí Lounge Bar
 
Hạng mục trang trí là hạng mục tạo nên "hồn cốt" của quán lounge bar của bạn, đẹp hay xấu tất cả là ở hạng mục này... tuy nhiên bạn nên biết rằng Lounge không chỉ đẹp mà tính chất tiêu âm để âm thanh hay cũng là yếu tố rất quan trọng, chính vì vậy bạn phải cân nhắc yếu tố tiêu âm xen kẽ trang trí để bạn có được quán bar lounge vừa đẹp, vừa đạt chất lượng tiêu âm thật tốt nhé!
 
3. Thi công ánh sáng Lounge Bar
 
Lounge bar của bạn muốn lung linh, ấn tượng và tạo được sự sang trọng đỉnh cao thì yếu tố ánh sáng là không thể tách rời. Bạn cần hòa quyện yếu tố ánh sáng với các khối mảng Decor để tạo được không gian lounge bar hoàn hảo nhất.
 
Đặc biệt ở khu vực sân khấu nơi tổ chức các buổi biểu diễn cần có hệ thống ánh sáng sân khấu thật chuyên nghiệp. Để tạo được ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp như ý bạn cần phải thuê đơn vị tư vấn ánh sáng, cách dùng loại đèn nào? cách bố trí? tất cả cần đồng bộ và hợp lý nhất.
 
4. Thi công âm thanh Lounge Bar
 
Âm thanh là yếu tố rất quan trọng mang lại bản sắc cũng như sự thành công cho quán lounge bar của bạn, tuy nhiên cách bố trí âm thanh cho lounge bar hoàn toàn khác với bố trí âm thanh cho quán coffee, quán bar hay quán karaoke. Ở không gian lounge thì mật độ khách ngồi rộng hơn nhưng âm thanh cần mạnh, đều và đặc biệt không bị cảm giác vọng rời rạc... chính vì vậy bố trí âm thanh là một yếu tố mà người setup âm thanh phải thật sự hiểu biết và có kinh nghiệm tư vấn âm thanh cho lounghe bar.
 
5. Thi công quầy bar Lounge Bar
 
Khác với quầy bar thu ngân ở quán cà phê hay quán bar karaoke... quầy bar của lounge thường là nơi được decor trang trí đẹp, ấn tượng nhất. Nơi đây không chỉ là nơi phô diễn trưng bày các loại đồ uống mà còn là "sân khấu biểu diễn tay nghề" của các bartender. Những kỹ thuật điêu luyện pha cocktail, lắc biểu diễn cho các thượng khách vừa thưởng thức vừa chiêm ngưỡng... Ý tưởng thiết kế quầy bar cho lounge cần được các nhà thiết kế tập trung và tạo nên sự khác biệt ấn tượng nhất.
 
6. Lắp đặt bàn ghế nội thất cho Lounge Bar
 
Cách thức bố trí bàn ghế nội thất lounge bar cần phân biệt được khu vực khách thích ngồi quầy bar, khách thích ngồi bàn ghế cao và khách thích ngồi khu vực sofa riêng tư. Người thiết kế cũng cần khéo léo bố trí khu vực VIP nơi nhìn sân khấu biểu diễn thuận tiện nhất... Khu vực VIP là nơi thể hiện được đẳng cấp nhất cho quán lounge bar của bạn, nơi đây cũng là nơi "hái ra tiền" khi phục vụ chu đáo được khách hàng "thượng tầng" nơi quán lounge bar của bạn.

Xem thêm : Muốn kinh doanh quán Bar siêu lợi nhuận bạn cần có những yếu tố sau:

Nhu cầu vui chơi giải trí của các bạn trẻ ngày càng nhiều tạo điều kiện cho các quán Bar có “đất” phát triển. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ mở quán Bar là hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao nhưng thực tế đây chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài. Để thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này, chủ kinh doanh phải trải qua vô vàn những thách thức. Muốn kinh doanh quán Bar siêu lợi nhuận bạn phải có những yếu tố nào? Hãy cùng KTV DECOR tìm hiểu ngay nhé.

Muốn kinh doanh quán Bar siêu lợi nhuận bạn cần có những yếu tố sau:

1. Xem xét vị trí mở quán Bar

Nếu bạn tìm được một vị trí mở quán Bar tại nơi sầm uất thì cơ hội thành công của bạn là rất cao. Bởi khách hàng thường có thói quen tìm đến các địa điểm nhộn nhịp, đông đúc để giải trí và quán Bar là một trong những nơi khả năng cao họ sẽ ghé qua. Nhưng, giá thuê nhà tại các địa điểm này thường rất đắt vì vậy trước khi thuê bạn cần tính toán doanh thu của mình có thể đạt được là bao nhiêu, liệu với số tiền như vậy có đủ để duy trì thuê mặt bằng mà vẫn có lãi hay không?

Bên cạnh đó, đặc thù của các quán Bar club là thường chỉ đông khách trong 3 ngày cuối tuần. Vì vậy nếu sở hữu một vị trí trong trung tâm thành phố hay nằm tại các khu giải trí đông đúc sẽ là một yếu tố rất thuận lợi để bạn đi đến thành công.

2. Phong cách thiết kế phải thật ấn tượng

Quán Bar thường là không gian của sự sôi động, của bữa tiệc âm thanh, ánh sáng. Khách hàng đến quán Bar để giải khuây, thư giãn trong bầu không khí náo nhiệt, do vậy việc thiết kế nội thất quán Bar hài hòa giữa không gian kiến trúc, nội thất và các yếu tố âm thanh, ánh sáng là vô cùng quan trọng.

Không gian quán Bar cần có đủ độ rộng để khách hàng dễ dàng vui chơi hết mình mà không bị vướng víu. Muốn hướng vào đối tượng khách hàng nào thì bạn hãy thiết kế và bài trí nội thất sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như đối với giới trẻ không gian quán cần toát lên vẻ nhộn nhịp với những đường nét thiết kế mang nét hiện đại. Ngoài ra các yếu tố thiết kế đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi thì bạn cũng cần quan tâm đến sự an toàn của quán như các hệ thống thông khí, phòng cháy chữa cháy, và các cửa thoát hiểm khi có sự cố.

3. Những bản nhạc hot cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Yếu tố thu hút khách hàng cũng như làm nên thương hiệu của quán Bar chính là những “track nhạc” hay lôi cuốn và tạo ra tinh thần thoải mái cho khách hàng. Khi đến quán Bar, khách hàng luôn muốn  được nhâm nhi một ly rượu mạnh hay cocktail ngon lành trong không gian lấp loáng ánh đèn màu sắc với những bản nhạc hấp dẫn để cùng lắc lư, nhún nhảy theo giai điệu.

Âm thanh chính là một yếu tố thu hút khác và làm nên thương hiệu của quán Bar. Do đó, bạn đừng ngần ngại mà hãy chọn cho quán của mình những bản nhạc EDM “thời thượng” để thu hút  hút “tín đồ” Bar. 

Cùng với đó, bạn hãy thuê cho mình những DJ nổi tiếng với chất lượng và tay nghề chuyên nghiệp để làm nên thương hiệu cho quán Bar. Bởi, thực tế rất nhiều người thường gắn bó với một Bar nào đó chỉ vì lỡ thích một dòng nhạc, hay đơn giản là mê một DJ, ca sĩ, nhạc công,... mà quán Bar đang sở hữu.

Song, bạn nên lưu ý một điều, nhạc hay, DJ giỏi nhưng chất lượng âm thanh dở tệ với hệ thống cách âm yếu kém chính là “điểm yếu chết người” của nhiều quán Bar. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý và nâng cấp hệ thống âm thanh sao cho chất lượng nhất với khách hàng.

4. Quán sở hữu những nhân viên xuất sắc

Một quán Bar thành công nhất thiết phải chú trọng đến yếu tố con người. Bởi, đội ngũ nhân viên từ bartender, quản lý Bar, hay nhân viên phục vụ đều hết mình và nhiệt tình chu đáo với khách thì họ không có lý do gì mà không vung tiền thoải mái để thư giãn trong bar. 

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp xấu xảy ra với quán Bar, thì chính sự nhạy bén, điềm tĩnh, thông minh, chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống nan giải nhất. Vậy nên, sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức nền tảng vững chắc là điều cần thiết với kinh doanh Bar.

5. Đầu tư phần mềm bán hàng cho quán Bar

Thực tế có rất ít quán bar nào có thể kinh doanh hiệu quả mà không có hệ thống bán hàng hiện đại. Hiện phần mềm quản lý quán Bar là một trong những giải pháp toàn diện nhất cho tất cả các quán Bar hiện nay. 

Vào những đêm bận rộn với hàng trăm khách hàng, phần mềm sẽ giúp nhân viên có thể tính tiền và thanh toán nhanh chóng, chính xác rất nhiều hóa đơn. Bên cạnh đó phần mềm rất lý tưởng cho chủ kinh doanh theo dõi các giao dịch trong ngày cũng như quản lý doanh thu, chi phí một cách chi tiết nhất.

6. Thường xuyên có sự kiện và khuyến mãi khủng

Nếu bạn để ý, các quán bar nổi tiếng hiện nay rất hay có những sự kiện tổ chức với nhiều chủ đề khác nhau, như cổ trang, hiện đại, theo các dịp lễ trong năm,... Mỗi một sự kiện quán Bar thường trang trí không gian, thiết kế ánh sáng sao cho thành một concept đồng nhất làm nổi bật lên chủ đề của chương trình ngày hôm đó. Không chỉ vậy, tại mỗi sự kiện như vậy, họ đều thuê những DJ, ca sĩ nổi tiếng để thu hút đông đảo khách hàng. Đổi mới các chương trình chính là cách hữu hiệu để quán Bar của bạn không bị nhàm chán và làm nên sự mới lạ cho mỗi tuần.

Bên cạnh các sự kiện mới lạ, thì khuyến mãi và nhất là những đợt khuyến mãi khủng thường được hầu hết quán bar sử dụng để xây dựng thương hiệu cũng như níu giữ khách cho mình. Do vậy, vào các dịp đặc biệt bạn hãy tung ra những khuyến mãi khủng và mời các DJ nổi tiếng và ca sĩ “hot” về quán biểu diễn để vừa làm Marketing hiệu quả, vừa thu hút khách hàng

7. Dịch vụ tốt và giá thành hợp lý

Nhu cầu của khách hàng khi đến bar chỉ để giải trí, vì vậy họ sẽ không ngại chi nếu được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Bạn có thể tạo ra các gói combo dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để thích hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng nên cân đối giá cả ứng với các dịch vụ sao cho phù hợp nhất để khách hàng có thể chi tiền của mình một cách thoải mái mà họ vẫn thấy vui vẻ vì dịch vụ này rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

8. Yếu tố thành công nằm ở đồ uống

Đồ uống tại mỗi quán Bar khác nhau đều cần có những đặc điểm riêng, nổi bật như một “bản sắc”. Nếu bạn sở hữu những Bartender với tay nghề chuyên nghiệp có thể tạo ra những thức uống độc nhất vô nhị sẽ giúp tiếng tăm của Bar lan rộng. Bởi, một thức uống đặc sắc giúp thu hút khách hàng đến quán Bar của bạn thay vì các đối thủ hoặc mô hình giải trí khác.

Bên cạnh đó, bạn hãy thử bổ sung thêm những đồ uống mới bằng cách chuyển đổi các loại bia vài tháng một lần hay mang theo các loại rượu vang ngon, nổi tiếng từ các nhà cung cấp  khác nhau để cho khách hàng được trải nghiệm cái gì đó mới và khác lạ tại quán Bar.

Bạn thậm chí có thể lên menu đồ uống, cocktail mới với các mùa, hãy để đội ngũ Bartender của bạn một cơ hội để sáng tạo và mix đồ mới. Thay đổi thực đơn là cách hiệu quả nhất để thu hút, giữ cho khách hàng.....VV

 

Từ khóa nội dung : Báo giá thiết kế Bar Club ,tại Cần Thơ,Xây dựng dự án bar 2022

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Công nghệ âm thanh ánh sáng Bar Club - KTV368

Video

Công nghệ ánh sáng Bar Club - KTV368,Nội thất Lounge Bar

Thi công Lounge bar KTV298

Video

Thi công Lounge bar KTV298

Tham khảo phong cách thiết kế nội thất Bar Club

Video

Tham khảo phong cách thiết kế nội thất Bar Club

Tham khảo âm thanh ánh sáng bar club độc đáo

Video

Tham khảo âm thanh ánh sáng bar club độc đáo

Ý tưởng thiết kế nội thất quán bar một phong cách rất riêng đặc biệt

Video

Ý tưởng thiết kế nội thất quán bar một phong cách rất riêng đặc biệt

Cùng đến Trải nghiệm ROXXY LOUNGE - Nightlife Biên Hoà Đồng Nai

Video

Cùng đến Trải nghiệm ROXXY LOUNGE - Nightlife Biên Hoà

Mẫu thiết kế mặt tiền quảng cáo Club đẹp độc đáo

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Mẫu thiết kế mặt tiền quảng cáo Club đẹp độc đáo,Bảng Hiệu Bar

Set up vận hành kinh doanh Bar Lounge

Video

Set up vận hành kinh doanh Bar Lounge thành công trọn gói

Roxxy Lounge - Supper Lounge tại TP Biên Hòa

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Roxxy Lounge - Supper Lounge tại TP Biên Hòa - Đồng Nai

Thiết kế thi công Lounge Hòn Tầm Nha Trang - Ảnh thiết kế

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Lounge Hòn Tầm Nha Trang,báo giá thi công Lounge

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P8

Video

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P8

Không giản giải trí beer club nổi bật TPHCM

Video

Không giản giải trí beer club nổi bật TPHCM

KTV DECOR - Thiết kế nhà hàng độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

KTV DECOR-Báo giá thiết kế nhà hàng độc đáo ấn tượng tại TPHCM

Công nghệ âm thanh ánh sáng Bar Club đắng cấp

Video

Công nghệ âm thanh ánh sáng Bar Club đắng cấp

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Bar Club Ktv Pub Lounge Restaurant

Video

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Bar Club Ktv Pub Lounge Restaurant

Công nghệ ánh sáng Bar Club - Lounge

Video

Công nghệ ánh sáng Bar Club - Lounge

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV323

Video

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV323

Xu hướng thiết kế thi công Bar KTV314

Video

Xu hướng thiết kế thi công Bar KTV314

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV319

Video

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV319

Những vấn đề cần lưu ý khi set up kinh doanh Bar Lounge

Video

Những vấn đề cần lưu ý khi set up kinh doanh Bar Lounge

Tham khảo mô hình kinh doanh Bar club nổi bật hàng đầu thế giới P18

Video

Tham khảo mô hình kinh doanh Bar club nổi bật hàng đầu thế giới P18

Đắng cấp Night Club

Video

Đắng cấp Night Club,Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Bar-Club -

2 Mô hình kinh doanh nhà hàng Food Beer và Music xu hướng nối bật 2023

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

2 Mô hình kinh doanh nhà hàng Food Beer và Music xu hướng nối bật 2023

Video công trình Bar Rootop

Video

Video công trình Bar Rootop

Tham khảo xu hướng thiết kế thi công Bar Club KTV307

Video

Tham khảo xu hướng thiết kế thi công Bar Club KTV307

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger