Báo giá thiết kế Bar Club 212 Club-2015,thi công bar,set up âm thanh ánh sáng

WWW.THEGIOICLUB.COM - 350+ CÔNG TRÌNH - THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty CP KTV DECOR thiết kế thi công trọn gói không gian độc đáo và ấn tượng,đồng hành với sự thành công  của quý khách hàng.

 

Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV272
Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV272

Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV272

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV242,nội thất bar lounge
Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV242

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV242

Giá thiết kế Beer Club,tư vấn giá thi công beer club tại TPHCM
Mẫu thiết kế Beer Club

Mẫu thiết kế Beer Club

Thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại phòng VIP KTV31
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV31

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV31

Thiết kế thi công karaoke sáng tạo vui nhộn
Thiết kế thi công karaoke sáng tạo vui nhộn

Thiết kế thi công karaoke sáng tạo vui nhộn

Tham khảo thiết thi công kế nội thất quán Bar-Lounge đẹp
Tham khảo thiết kế nội thất quán Bar-Lounge đẹp

Tham khảo thiết kế nội thất quán Bar-Lounge đẹp

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV180,giá thiết kế 1 phòng karaoke
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV180

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV180

Tham khảo xu hướng KTV giải trí nước ngoài Bar Lounge Club
Tham khảo xu hướng KTV giải trí nước ngoài Bar Lounge Club

Tham khảo xu hướng KTV giải trí nước ngoài Bar Lounge

Thư viện xu hướng thiết kế Lounge mới KTV245,hình Lounge đẹp
Thư viện xu hướng thiết kế Lounge mới KTV245

Thư viện xu hướng thiết kế Lounge mới KTV245

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV320
Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV320

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV320

Video thi công trình karaoke KTV147,chi phí thi công karake rẻ
Video thi công trình karaoke KTV147

Video thi công trình karaoke KTV147

Giá thiết kế thi công Karaoke theo phong cách Bar Mini ĐẸP RẺ
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV11

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV11

Thi công phòng hát karaoke phong cách sang trọng Luxury KTV101
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV101

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV101

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV235,báo giá thi công bar
Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV235

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV235

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 (Lượt xem : 1127 )

Quán bar Club -  vũ trường hiện nay đang là những điểm đến ưa chuộng của giới trẻ tại TPHCM , họ thường xuyên đến đây để giao lưu, kết bạn, cùng nhau hát hò, nhảy nhót, giải trí.

Đây chính là cơ hội kiếm tiền rất tiềm năng cho các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ này. Vì đối tượng là giới trẻ nên khi tiến hành thiết kế quán bar vũ trường cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng mẫu thiết kế sao cho hiện đại, hợp xu thế, màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động tạo sức hút cho các bạn trẻ.

Thiết kế  bar club - vũ trường không những cần phải đẹp lung linh, ấn tượng từ ngoài vào trong, mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho khách khi tới giải trí.

Thiết kế thi công nội thất Bar Club - Vũ Trường  đòi hỏi sự chuyên môn cao, am hiểu ngành nghề có kinh nghiệm, khéo léo và sáng tạo để tạo nên không gian Bar ấn tượng

Vậy nên nếu những cá nhân đơn vị chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này khó lòng mà tạo nên những không gian quán bar hoàn mỹ. 

KTV DECOR là đơn vị chuyên thiết kế thi công quán bar vũ trường uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và toàn quốc .

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư nhanh chóng sở hữu những phương án thiết kế bar club - vũ trường tuyệt vời, sáng tạo, độc đáo, hoành tráng nhất. 

Hình ảnh thiết kế thi công BAR CLUB- 212 Nguyễn Trãi - 2015

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 1

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 2

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 3

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 1

 

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 5

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 7

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 8

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 9

 

 

Thi công Bar Club 212 Club - DA 2015 13

--------------------

Một vũ trường quán bar club - vũ trường đẹp và ấn tượng thì điều đầu tiên là phải tạo ra sự khác biệt, điểm nhấn với lối kiến trúc , âm thanh, nội thất ánh sáng mang phong cách riêng.

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 1

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 2

 

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 23

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 4

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 5

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 6

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 7

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 8

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 9

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 1000

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 1111

Báo giá Thi công Bar Club 212 Club-2015,âm thanh sánh sáng bar 123

--------------

Để thiết kế bar Club - Vũ trường đẹp, có nét cá tính, độc đáo riêng đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tài năng, kinh nghiệm và đầu óc sáng tạo mới có thể kết hợp hoàn hảo các yếu tố kiến trúc với ánh sáng, âm thanh, nội thất.

Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo các yếu tố về sự thoải mái, tiện nghi cũng sự an toàn (các hệ thống thông khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các cửa thoát hiểm khi có sự cố).

Với rất nhiều dự án  đã thực hiện và kinh doanh thành công lâu bền ,KTV DECOR cam kết sẽ thực hiện xuất sắc những mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng sở hữu bar Club - vũ trường hoàn mỹ, chất lượng.

Ngoài thiết kế độc đáo ấn tượng, hợp xu thế thì hai yếu tố âm thanh và ánh sáng là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của quán bar club - vũ trường kinh doanh,Âm thanh chính là hạng mục quan trọng nhất khi thiết kế hay thi công phòng bar . Đơn giản quán bar , club của bạn có được trang trí đẹp đến mấy mà hệ thống âm thanh của bạn kém cũng khó có thể thu hút được khách hàng.Và ngược lại.Một cơ sở Club bar có âm thanh hay tốt nhưng điều kiện nội thất quá thiếu, ánh sáng không hoành tráng và bắt mắt  thì  cũng không thể níu chân được khách hàng.

Âm thanh : dàn âm thanh bar club - vũ trường siêu chuẩn khi thiết kế thi công bar là không thể thiếu yếu tố này ÂM THANH !
Nhu cầu giả trí Bar ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong 10 năm trở lại đây. Chính vì thế, việc lựa chọn âm thanh Bar Club sẽ là một việc lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi kinh doanh bar góp phần mang lại thành công và níu chân khách hàng. Điểm thu hút chính là sự sôi động cộng với độ mạnh và sâu sắc của dàn âm thanh. Do đó khi thiết kế âm thanh cho quán bar thì cần lưu ý tới diện tích cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế thích hợp. hơn thế nữa cũng cần quan tâm đến hệ thống tiết chế tiêu âm –thanh lọc được tạp âm – dư âm để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.
 
Ánh sáng :Yếu tố tạo thành nét đẹp riêng của vũ trường, bar club chính là hệ thống ánh sáng, cách bài trí không gian và nhạc điệu (âm thanh), cần kết hợp những yếu tố này vào phong cách; ý tưởng thiết kế,việc trang trí  quán  bar club , vũ trường theo xu hướng hiện đại thường rất chú tâm đến việc lựa chọn đèn trang trí. Vì ánh sáng chính là điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho không gian bạn muốn thiết kế bar club.
Hiện nay. việc chọn những mẫu đèn nháy để trang trí không còn là điều quá xa lạ. Có thể thấy những mẫu đèn nháy vô cùng đa dạng và cũng nhiều chức năng chiếu sáng với nhiều mục đích khác nhau.
Các hệ thống đèn nháy được ưa chuộng nhất trên thị trường như :đèn nháy thả mành ,đèn nháy phòng bay, đèn nháy giọt nước,đèn nháy trang trí phòng , đèn nháy usb , mua đèn nháy trang trí, đèn nháy màu vàng, đỏ, xanh,đèn nháy 50m , đèn nháy chớp, đèn nháy phòng hát....
Những thiết kế đèn nháy càng độc đáo lạ mắt thì càng được khách hàng ưa thích, bởi tính thẩm mỹ cũng như tính " không đụng hàng" của nó. Hơn thế nữa, loại đèn nháy đa chức năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn hoặc nơi kinh doanh bar, vũ trường.
Nắm ắt được xu thế đó, KTV giới thiệu các dòng sản phẩm đèn nháy cực kỳ thu hút sự quan tâm của khách hàng, là những dòng đèn bán theo nhạc chạy nhất trong năm 2020 đầu 2021
ĐÈN NHÁY THEO NHẠC 7 MÀU PHA LÊ PAH 207,
ĐÈN CHỚP THEO NHẠC 7 MÀU MAZADA PAH 383U,
ĐÈN NHÁY THEO NHẠC PHÒNG BAY LASER 7 MÀU PAH 221.
ĐÈN CHỚP VŨ TRƯỜNG PAH 995,
ĐÈN NHÁY LED PAH 992,
Các loại đèn laser, các loại đèn moving head led, các loại đèn led quét tia…
Đèn Chớp Nháy theo nhạc sử dụng thư giãn hát karaoke, bar , lounge....
Điều cần chú ý nhất trong thiết kế thi công quán bar chuyên nghiệp cần mang vẻ độc đáo, đậm chất nét riêng, ánh sáng, âm thanh phải thật ấn tượng. Bar Club đẹp, ấn tượng tạo sự riêng biệt phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng mang phong thái riêng của quán. Ngoài ra, để có cái nhìn đầu tiên của không gian ngoại thất cũng cần được thiết kế đẹp mắt .
KTV DECOR - Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, mang trong mình khát vọng đam mê sáng tạo kết hợp với những người lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, mong muốn xây dựng,làm đẹp không gian sống,không gian giải trí cho mọi người.
Trong quá trình hoạt động và phát triển KTV DECOR không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư máy móc thiết bị chiếu sáng hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo, nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ khách hàng.
KTV DECOR luôn phấn đấu để trở thành công ty tư vấn, thiết kế thi công TRỌN GÓI và lắp đặt set up  âm thanh ánh sáng hàng đầu,mong muốn mang đến sự hài lòng nhất đến với Khách Hàng.

Bắt kịp xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần KTV DECOR là đơn vị  thiết kế thi công quán Bar chuyên nghiệp cho chủ đầu tư. Với nhu cầu giải trí cao của xã hội Việt Nam hiện nay, Công ty chúng tôi tin rằng thiết kế của chúng tôi thì doanh thu kinh doanh của quán bạn sẽ tăng dần đều.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế thi công quán Bar  theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Khi thực hiện thiết kế thi công bar club - vũ trường tại KTV DECOR sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

– Thẩm mỹ cao, trang trí nội thất đẹp, màu sắc của quán được thiết kế hài hòa, cân đối.

– Cách âm chất lượng: Cách âm của hệ thống bar vũ trường phải thật hoàn hảo, đảm bảo âm thanh tuyệt đối không bị lọt ra bên ngoài hay bị phản âm. Vậy nên KTV DECOR cam kết thực hiện cách đâm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với nhiều lớp cách âm sử dụng các vật liệu chất lượng cao như cao su non, túi khí, xốp, bông thủy tinh, gỗ…

– Thiết bị âm thanh chuẩn nhất: Trang thiết bị âm thanh như loa, amply, mixer…hàng chất lượng cao trung thực, sống động, công suất phù hợp với diện tích quán, được bố trí ở những vị trí thích hợp để âm thanh tỏa ra đều khắp quán. 

-Tạo hiệu ứng ánh sáng theo nhạc kết hợp cùng những hình khối thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ sẽ giúp bar club - vũ trường của bạn mang đầy sự bí ẩn, hấp dẫn, cuốn hút những người trẻ tuổi.. Những đồ nội thất như bàn ghế, cách bố trí sân khấu, trang trí trong quán cần phải bắt mắt, hợp lý và nên cân đối hài hòa với tổng thể của toàn quán. Tất cả các đồ nội thất cần phải được lựa chọn cẩn thận, cần sự đơn giản và tinh tế để không gian luôn rộng rãi và thích hợp cho việc vui chơi

– Ánh sáng lung linh đẹp mắt: Trang bị hệ thống đèn led, đèn cảm ứng, đèn spotlig, đèn moving, đèn laser đa sắc màu, bố trí sân khấu, sàn nhảy với ánh sáng lung linh rực rỡ . Ánh sáng phải hòa quyện vào cùng âm thanh để tạo nên những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng. Vì vậy nên chúng tôi sẽ tạo nên những không gian ánh sáng đầy màu sắc được thiết kế cảm ứng theo nhạc.

– Không gian rộng rãi, thoáng đãng, tiện nghi: Quán bar vũ trường sẽ được KTV DECOR thiết kế các khu riêng biệt như khu quầy rượu, khu sân khấu, khu ngồi của khách hàng…mỗi khu vực sẽ được bố trí tài tình, khéo léo để khiến quán bar luôn rộng rãi, dễ dàng cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ di chuyển. 

– An toàn: Quán bar vũ trường sẽ được KTV DECOR thiết kế đầy đủ hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy, hệ thống cửa thoát hiểm phòng khi có sự cố ngoài ý muốn, hệ thống điều hòa không khí tạo không khí trong lành…điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi đến quán của bạn để giải trí. 

– Hệ thống thoát khí: Quán bar thường thu hút đông khách đến vậy nên nếu mà nó luôn trong tình trạng ngột ngạt, khó thở thì chẳng mấy chốc khách hàng bỏ bạn đi hết. Vậy nên hệ thống điều hòa không khí cần phải được lắp đặt đầy đủ để đảm bảo không gian quán bar luôn thoáng đãng, thoải mái nhất

 

Từ khóa nội dung : Báo giá Thi công ,Bar Club 212 Club,2015,âm thanh ánh sáng bar,Thiết kế thi công, quán bar chuyên nghiệp,quán club vũ trường chuyên nghiệp

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Địa chỉ Xưởng : Hẻm 88 – Ấp 2 – Xã An Phước- Huyện Long Thành -Tỉnh Đồng Nai

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

  • Giá cả cạnh tranh hợp lý
  • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
  • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
  • Bảo hành dài lâu
  • Cam kết chất lượng
  • Cam kết tiến độ
  • An toàn lao động
  • Thi công tận tâm, trách nhiệm
  • Hiệu quả cao
Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger