Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23

WWW.THEGIOICLUB.COM - 350+ CÔNG TRÌNH - THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty CP KTV DECOR thiết kế thi công trọn gói không gian độc đáo và ấn tượng,đồng hành với sự thành công  của quý khách hàng.

 

Báo giá thiết kế nội thất quán Sky Bar Lounge đẹp lạ ấn tượng
Tham khảo thiết kế nội thất quán Bar Lounge đẹp lạ ấn tượng

Tham khảo thiết kế nội thất quán Bar Lounge đẹp lạ ấn tượng

Chi tiết về đơn giá thiết kế phòng karaoke là bao nhiêu tiền
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV185

Báo giá mẫu thiết kế phòng karaoke KTV185

Công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping thiết kế Karaoke,Bar
Ứng dụng công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar

Ứng dụng công nghệ trình diễn Hologram 3D Mapping trong thiết kế giải trí Karaoke, Bar,Hologram là gì? Tìm hiểu công nghệ trình chiếu và ứng dụng của nó hiện nay

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Tân cổ điển giá rẻ
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV47

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV47

Báo giá thiết kế thi công phòng bay karaoke giá rẻ tốt
Video thi công trình karaoke KTV138 - Phòng karaoke mini bar

Video thi công trình karaoke KTV138 - Phòng karaoke mini bar

Giá thiết kế Sảnh chờ karaoke KTV93,THI CÔNG Sảnh chờ KARAOKE
Mẫu thiết kế karaoke KTV93 - Sảnh chờ

Mẫu thiết kế karaoke KTV93 - Sảnh chờ

Setup lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại TPHCM
Setup lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Setup lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Bố trí không gian phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke đẹp mắt, tiện lợi
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV40

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV40

Mẫu thiết kế phòng karaoke Phong cách Ấn Độ,mới lạ độc đáo
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV166 - Phong cách Ấn Độ

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV166 - Phong cách Ấn Độ

Thiết kế karaoke phong cách sang trọng,thi công karaoke TPHCM
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV97

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV97

Báo giá thiết kế karaoke KTV189,báo giá thi công karaoke TPHCM
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV189

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV189

Báo giá thiết kế thiết kế thi công sảnh chờ hành lang karaoke
Mẫu thiết kế karaoke KTV84 - Sảnh đơn giản

Mẫu thiết kế karaoke KTV84 - Sảnh đơn giản

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV103,Đơn giá thi công phòng hát
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV103

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV103

Giá thiết thi công kế phòng karaoke Hoàng Gia TÂN CỔ ĐIỂN KTV21
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV21

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV21

Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke KTV23

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV23,Phòng karaoke phong cách Bar chính là Bar thu nhỏ hay gọi là bar mini (Lượt xem : 494 )

Vẫn là phong cách design hoàn toàn mạnh mẽ,chất riêng karaoke mini bar tạo nên sự khác biệt ấn tượng với không gian tràn ngập hiệu ứng ánh sáng. ÂM THANH ĐẮNG CẤP .Mỗi phòng karaoke chúng tôi cài đặt hàng trăm hiệu ứng hình ảnh chuyển động để các bạn hát karaoke tại đây không bao giờ bị nhàm chán.Phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối. ^_^

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 1

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 2

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 23

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 4

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 56

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 7

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 8

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 9

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 10

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23 11

-------------------

KTVDECOR gửi đến quý khách hàng 1 phong cách thiết kế phòng karaoke mới đẹp theo phong cách Bar Mini phù hợp từ hình thức đến chất lượng , giá cả thi công phù hợp mà chúng tôi đã thực hiện thời gian qua.

Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách Mini Bar

Thiết kế phòng karaoke thế nào gọi là "Vip"?

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ (vd: Bạn thiết kế một phòng karaoke Vip theo ý tưởng kiến trúc Hylap, bạn phải thể hiện được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và áp dụng cách điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính chất sang trọng,đẳng cấp...).Phong cách Vip không thể dễ thi côngđược, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công... Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất ( Đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian). Bền ở đây mình muốn nói là bền vật liệu và "Bền" về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. Tính "đẹp", tính"sang trọng & đẳng cấp" sẽ được trường tồn theo thời gian trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip.

Phong cách Karaoke "Vip" theo trường phái công nghệ Led mini bar hiện đại và sử dụng hiệu ứng: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led...

Karaoke phong cách bar là một trường phái thiết kế karaoke hiện đại kết hợp dạng Bar. Nổi bật của karaoke theo phong cách này là sử dụng ánh sáng mạnh hơn, hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, sử dụng ghế ngồi cao và không gian linh hoạt hơn so với thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Những phòng karaoke thiết kế theo phong cách Bar luôn có nhiệm vụ tạo sự sôi động tối đa cho khách hàng sử dụng... Đối với một quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và muốn tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng giới trẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một vài phòng karaoke thiết kế theo phong cách này.

Phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar nổi trội hơn các phòng karaoke phong cách khác là hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp. Các hệ thống đèn moving head, path led, laze được chú trọng để tạo hiệu ứng mạnh mẽ để khách hàng cảm thấy như mình đang ngồi trong bar thật sự. Các hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp như moving, lazer, beam... sẽ được kết nối qua hệ thống điều khiển... các đơn vị thi công karaoke cho bạn sẽ lập trình hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tạo nên được giá trị hiệu ứng tốt nhất cho phòng karaoke đó.

Phòng karaoke phong cách bar mini là phong cách karaoke sôi động, rất hợp với nhu cầu hát karaoke của giới trẻ. Chính vì điều đó quán karaoke của bạn nên có ít nhất phòng karaoke theo phong cách loại này... Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phòng karaoke phong cách bar mini cho phòng hát có diện tích lớn để có thể tạo nên tầm đẳng cấp. Phòng karaoke mini bar sẽ rất khó đẹp và ấn tượng nếu bố trí trong phòng có diện tích nhỏ.

Ưu điểm: Đẳng cấp, tạo sự choáng ngợp cho những khách mới lần đầu đến quán, phong cách cá tính mạnh mẽ... Tiếp những khách thanh niên, trung niên... Phong cách này tạo được sự mới mẻ và sôi động. Một số ưu điểm tiếp theo như: thi công nhanh, vậy liệu không cầu kỳ mà vẫn tạo được phong cách, giá cao hơn các phong cách khác, tính tiêu âm ở mức độ tốt nhất, âm thanh , ánh sáng tốt nhất.

Phong cách thiết kế phòng karaoke Bar Mini đang được giới trẻ ưa chuộng bởi thiết kễ đẹp mắt, sang trọng kèm theo hệ thông âm thanh chất lượng cao sống động. Hệ thống ánh sáng lung linh, đẹp mắt có thể thay đổi theo hiệu ứng âm thanh tạo nên không gian huyền ảo.Đối với một công trình karaoke đẳng cấp... dù bạn làm những phong cách nào đi nữa thì không nên thiếu phòng karaoke theo phong cách mini bar.

Các bạn đã từng đến Bar và cảm nhận được không gian của một Bar sàn nhẩy chuyên nghiệp? Bar chuyên nghiệp là nơi mà khách hàng đến để nghe nhạc, để hòa mình vào không gian nhạc remix, để lắc lư theo âm thanh nhạc cực mạnh với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cực kỳ sôi động.Trang trí phòng karaoke phong cách bar thường sử dụng trong thiết kế là gam tối mầu.

Đối với những công trình hay khách hàng có nhu cầu làm phòng karaoke phục vụ khác hàng thích nghe nhạc mạnh hoặc đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thích sự mạnh mẽ "năng động - bay nhảy" thì phòng karaoke phong cách bar mini là cần thiết.

Thiết kế thi công Karaoke phong cách bar mini phòng Vip là một phòng karaoke có diện tích nhỏ hơn Bar chuyên nghiệp rất nhiều tuy nhiên khi bạn hát tại phòng karaoke phong cách Bar người thiết kế phải tạo ra được không gian phòng karaoke đó như một Bar chuyên nghiệp thu nhỏ. Phòng karaoke đó vẫn phải sử dụng những hệ thống ánh sáng như của bar, hệ thống bàn ghế cao như của bar và cách trang trí cũng phải theo cách thức của bar…

Ánh sáng trong thiết kế phòng karaoke mini Bar ứng dụng các loại thiết bị đèn như Moving, Moving head, Path Led, Laze… được sử dụng rất nhiều. Những thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp đó sẽ có trách nhiệm biến phòng karaoke của bạn như một bar thu nhỏ.Diện tích để tạo ra được phòng karaoke phong cách bar đạt hiệu quả là từ 35 m2 sàn trở lên. Với diện tích phòng càng lớn càng có điều kiện để làm phòng karaoke phong cách này trở nên đẳng cấp hơn.

Thiết kế thi công phòng karaoke Bar Mini phòng SuperVip ….để biết thêm chi tiết các bạn gọi theo hotline để được tư vấn tận tình nhất.KTVDECOR là đơn vị thi công karaoke toàn quốc... Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có được công trình karaoke đẳng cấp nhưng giá thành chi phí PHÙ HỢP nhất.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp độc đáo, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đang là điều mà nhiều nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ mong muốn.

Vậy, thi công karaoke chuyên nghiệp cần những gì? Thi công như thế nào và chi phí ra sao? Đây là câu hỏi chung của tất cả mọi người khi muốn xây dựng một phòng karaoke. 

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cần cơ bản điều gì?

Để thi công phòng karaoke chuyên nghiệp thu hút được nhiều khách hàng. Các nhà đầu tư ngoài thiết kế không gian mới lạ bắt mắt thì âm thanh ánh sáng là điều quan trọng nhất. Bởi đây là yếu tố mà khách hàng muốn trải nghiệm khi đến quán. Nếu hệ thống âm thanh tốt tạo được ấn tượng cho khách hàng thì đây chính là điểm nhấn để giữa chân khách hàng. Ngoài ra, với dàn âm thanh tốt khách hàng có thể giới thới đến bạn bè đến phòng hát karaoke của mình vào những lần sau.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi phải đạt nhiều tiêu chuẩn cao về âm thanh ánh sáng cũng như chất lượng của quán. Do đó, thiết kế karaoke chuyên nghiệp còn đòi hỏi chủ đầu tư phải có cách sắp xếp bố trí sao cho phù hợp với không gian của phòng. Thiết kế đầy đủ hệ thống nhưng vẫn tạo được không gian rộng rãi thoải mái nhất để khách hàng tự do vui chơi, giải trí. Ngoài ra cần chú trọng đến hệ thống cách âm tốt nhất.

Nội thất sang trọng, ấn tượng, bền đẹp

Với mẫu thi công phòng karaoke chuyên nghiệp này bạn phải tạo không gian rộng rãi thoáng mát cho khách hàng. 

Bạn phải trang trí sao để ấn tượng nhất dựa vào hệ thống ánh sáng sử dụng hài hòa. Với hệ thống ánh sáng đa màu sắc kết hợp với âm thanh chất lượng cao chắc chắn sẽ tạo nên không gian chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Hệ thống âm thanh hình ảnh, âm thanh chất lượng cao

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nên thiết kế với 2 màn hình tivi đổi ngược nhau. Mọi người có thể dễ dàng thể hiện tài năng ở bất cứ góc nhìn nào ở trong phòng.

Với nguồn ánh sáng đa sắc chắc chắn sẽ tạo không gian sống động giảm bớt phần đơn điệu. Ngày nay nhiều mẫu thiết kế chuyện nghiệp với trần và vách xuyên sáng là làm tăng thêm sự sang trọng cà đẳng cấp cho phòng karaoke.

Toàn bộ chi phí set up, thi công, trang trí 1 phòng karaoke 30 mét vuông có gìá cơ bản từ : 150 triệu - 300 triệu đồng/phòng 

Giá thi công 1 phòng karaoke:

+ Thiết kế cách âm cho phòng hát

Phòng hát chuyên nghiệp nên được thiết kế, thi công cách âm tuyệt đối không chỉ nhằm tránh làm phiền các khu dân cư xung quanh mà còn nhằm tránh các phiền toái về mặt pháp luật.

Tùy vào diện tích của phòng hát mà cách âm có thể dao động với khoảng giá khác nhau. Công thức tính như sau:

Phòng có diện tích 30 m2 (Dài 6m, rộng 5m, cao 3m)

Diện tích vách cách âm = (Dài + Rộng) x Cao x 2 = (6+5) x 3 x 2 = 66 m2

Tùy theo vật liệu mà ta có khoảng giá dao động từ 200.000 đồng - 500.000 đồng/m2 vật liệu cách âm.

Như vậy, chi phí cho 1 phòng 30m2 dao động từ 66 x 200.000 = 13.200.000 đồng tới 66 x 500.000 = 33.000.000 đồng

+ Thiết kế - thi công vách trần, tiêu âm cho phòng hát:

Rất đa dạng từ vách trần thạch cao cho đến các loại vật liệu cao cấp như gỗ EP, giả da, giả nỉ, nhung thêu, ốp kính, phù điêu composite...

Dao động: 20 - 50 triệu tùy vào loại vật liệu.

+ Trang trí cho phòng karaoke

Không gian Karaoke là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Tùy vào chi tiết thiết kế mà bảng giá cực kỳ chênh lệch trong khoảng giá từ 20 triệu - 100 triệu đồng. Dưới đây là một số mẫu giá thiết kế và CHỈ mang tính tham khảo cho bạn:

+ Thiết kế - thi công phòng karaoke gia đình bình dân: 15 triệu - 20 triệu đồng

+ Thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình dạng trung bình: 30 - 50 triệu đồng/phòng.

Dạng khá - vip: Dao động từ 50 -100 triệu đồng/phòng nội thất

Phòng vip phong cách sang trọng

Phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Phòng karaoke theo phong cách bar

Thi công hệ thống điện, ánh sáng, đèn trang trí:

Chi phí từ 10 - 15 triệu/phòng

Thi công hệ thống thông gió, hút khí:

+ Hệ thống hút khí tổng:

Bao gồm: Quạt hút li tâm, hệ thống ống hút & cút nối, quạt hút tổng.

Chi phí: 3 triệu - 4 triệu đồng.

+ Đối với hệ thống cấp khí tươi:

Bao gồm: Quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp & cút nối, quạt đẩy

Chi phí: 2,5 triệu - 4 triệu đồng.

Tổng chi phí hệ thống thông gió, hút khí: 6 triệu - 8 triệu đồng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho quán karaoke:

Bao gồm:
+ Hệ thống báo cháy tự động: 500.000 - 800.000d đồng/phòng

+Hệ thống chuông báo cháy, đèn báo cháy: 500.000 đồng/cái

+Hệ thống chữa cháy vách tường: Từ 500.000 - 1.000.000 đồng.

+ Bình chữa cháy xách tay: 200.000 - 300.000 đồng

+ Thang dây thoát hiểm: 500.000 - 800.000 đồng

----------------

-Thiết bị âm thanh karaoke:

a/ Đầu chọn bài karaoke

Dùng để chọn bài hát, hiện nay có rất  nhiều loại đầu chọn Karaoke khác nhau để lựa chọn bài hát. Một số loại đầu phổ biến hiện nay thường được sử dụng là KTV và Hanet.

Dùng để chọn màn hình bài hát:
Có 2 loại đầu chọn bài hát:

+ Đầu chọn bài hát bằng remote

+ Đầu chọn bài hát cảm ứng

Chi phí đầu tư: 10 triệu - 14 triệu đồng/phòng

a/ Đầu chọn bài karaoke

Giúp khuếch đại âm thanh.

Các bộ amply nổi tiếng:  Jarguar, Boston, JBL hay paramax

b/ Loa karaoke:

Kết hợp 2 hoặc 3 cặp loa (Loa có thể sử dụng như Bose, BMB , JBL, LBL…)

Chi phí: 9 triệu - 20 triệu đồng

c/ Loa Sub (Sub bass):

Thường dùng trong các hệ thống âm thanh, công dụng của loa sub là tái tạo các âm thanh có tần số nhỏ cụ thể hơn hơn  là các tiếng bass có tần số trong khoảng từ 20-200Hz mang lại những âm thanh mạnh mẽ hơn cho bộ dàn âm thanh của bạn.

• Giá: Dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng
Micro:

Một số dòng micro phổ biến: BBS, CAVS, Shure, KTV...

Giá: 2.000.000 - 6.000.000 đồng/bộ

-------------

Màn hình Tivi:

Một phòng hát Karaoke thường sử dụng từ 1 -2 tivi plasma hoặc LED. Kích thước màn hình rơi vào khoảng từ 42 inch - 47 inch. Giá của 1 chiếc tivi dao động từ 6.000.000 - 12.000.000 đồng

Chi phí đầu tư: 6.000.000 - 24.000.000 đồng/ phòng tùy số lượng và chất lượng của tivi.

Điều hòa:

Phòng hát karaoke có kích thước từ 25 - 35 m2, bạn nên trang bị máy điều hòa từ 2 HP (2 ngựa) - 2.5 HP (2 ngựa rưỡi) (Từ 18.000 BTU - 24.000 BTU)

Giá: Dao động từ 12.000.000 - 15.000.000 đồng

Nội thất - bàn ghế - bục sân khấu:

Giá thi công: từ 15 - 30 triệu đồng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công phòng karaoke phong cách Mini Bar đẳng cấp... nhưng riêng KTV DECOR chúng tôi có bản sắc cũng như tạo được "chất" riêng cho phòng karaoke phong cách Mini Bar , PHÒNG BỀN ĐẸP ,lâu nâng cấp , KTV DECOR khẳng định bạn sẽ thấy độc đáo, đẳng cấp và hài lòng nhất.

KTV DECOR là công ty chuyên đảm nhận thi công nội thất phòng karaoke cao cấp với các phong cách phổ biến nhất hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. KTV DECOR sẽ giúp bạn lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp với các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ.

Thiết kế thi công phòng karaoke MINI BAR VIP hiện đại  ….để biết thêm chi tiết các bạn gọi theo hotline để được tư vấn tận tình nhất KTVDECOR là đơn vị thi công karaoke toàn quốc... Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có được công trình karaoke đẳng cấp nhưng giá thành chi phí PHÙ HỢP .

 

Từ khóa nội dung : Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV23,báo giá mẫu phòng karaoke,bảng báo giá thiết kế phòng karaoke thi công phòng hát,chi phí một phòng karaoke

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Địa chỉ Xưởng : Hẻm 88 – Ấp 2 – Xã An Phước- Huyện Long Thành -Tỉnh Đồng Nai

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

  • Giá cả cạnh tranh hợp lý
  • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
  • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
  • Bảo hành dài lâu
  • Cam kết chất lượng
  • Cam kết tiến độ
  • An toàn lao động
  • Thi công tận tâm, trách nhiệm
  • Hiệu quả cao
Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger