Thiết kế thi công phòng hát Karaoke tại TPHCM,giá làm karaoke

WWW.THEGIOICLUB.COM - 350+ CÔNG TRÌNH - THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty CP KTV DECOR thiết kế thi công trọn gói không gian độc đáo và ấn tượng,đồng hành với sự thành công  của quý khách hàng.

 

Giá thiết kế thi công phòng karaoke Tân cổ điển đơn giản KTV28
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV28

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV28

Báo giá thi công phòng karaoke tân cổ điển đèn LED ấn tượng
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV171

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV171

Video thi công trình karaoke KTV142-Giá Phòng karaoke hiện đại
Video thi công trình karaoke KTV142 - Phòng karaoke hiện đại

Video thi công trình karaoke KTV142 - Phòng karaoke hiện đại

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Bar mini tại TPHCM
Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke KTV69

Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke KTV69

Báo giá thiết kế phòng karaoke KTV168-phòng gia đình đơn giản
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV168 - Mẫu phòng gia đình đơn giản

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV168 - Mẫu phòng gia đình đơn giản

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV50,âm thanh hay phòng karaoke
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV50

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV50

Báo giá thi công hành lang karaoke đơn giản sang trọng
Thi công mẫu hành lang karaoke đơn giản sang trọng

Thi công mẫu hành lang karaoke đơn giản sang trọng

Thiết kế nội thất Alegra Lounge Cafe sang trọng ấn tượng
Tham khảo thiết kế nội thất Alegra Lounge Cafe sang trọng ấn tượng

THam khảo thiết kế nội thất Alegra Lounge Cafe sang trọng ấn tượng

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club
Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club

Mẫu thiết kế mặt tiền Beer Club

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Nhật,Phong cách karaoke Nhật Bản
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV167 - Phong cách Nhật

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV167 - Phong cách Nhật

Báo giá thi công Bar Club trọn gói xây dựng nội thất âm thanh ánh sáng
Dịch vụ thi công Bar Club trọn gói xây dựng nội thất âm thanh ánh sáng

Dịch vụ thi công Bar Club trọn gói xây dựng nội thất âm thanh ánh sáng

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV37,giá hệ thống 1 phòng karaoke
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV37

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV37

Mẫu thiết kế Lounge KTV2,Thiết kế thi công lounge giá tốt TPHCM
Mẫu thiết kế Lounge KTV2

Mẫu thiết kế Lounge KTV2

Thiết kế thi công karaoke đẹp với mẫu sảnh hiện đại sang trọng
Mẫu thiết kế karaoke KTV94 - Sảnh chờ

Mẫu thiết kế karaoke KTV94 - Sảnh chờ

Video thi công trình karaoke KTV143 - Phòng karaoke hiện đại

Video thi công trình karaoke KTV143 - Phòng karaoke hiện đại (Lượt xem : 283 )

-----------------

KTVDECOR gửi đến quý khách hàng 1 phong cách thiết kế thi công phòng karaoke mới đẹp theo phong cách Led hiện đại ….phù hợp từ hình thức đến chất lượng , giá cả thi công phù hợp mà chúng tôi đã thực hiện thời gian qua.

Trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất, công trình KTV:  karaoke, bar club , Lounge Club... ngày nay thì KTVDECOR  luôn là một cái tên nổi bật… với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong suốt quá trình hình thành, xây dựng, phát triển; Hơn 500+ công trình đã thi công lớn nhỏ cùng hơn rất nhiều khách hàng tại TPHCM và khu vực  tin tưởng, yêu mến, an tâm sử dụng dịch vụ và hầu hết khách hàng hài lòng và chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển và thành công lâu bền cùng khách hàng và CĐT.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên trên cả tuyệt vời bao gồm kiến trúc sư, mỹ thuật tài năng bậc nhất; Hệ thống dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất, xưởng sản xuất luôn được đầu tư, phát triển và mở rộng. Điều ấy đã tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững và ổn định của  KTVDECOR trong lĩnh vực trang trí nội thất phòng karaoke suốt thời gian qua và cũng là niềm tin cho việc chinh phục thử thách, phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn

Yếu tố nào tạo nên quán karaoke đẳng cấp

Ngày nay, sau mỗi cuộc gặp gỡ bạn bè, giao lưu, rồi họp hành, liên hoan… đều có thể kết thúc bằng một “Chầu Karaoke”… Bạn thấy thế nào khi cơ sở kinh doanh karaoke của bạn được mọi người nhớ đến, thuộc lòng và luôn được mặc định ưu tiên chọn lựa sau mỗi cuộc giao lưu như vậy??? Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc và đó luôn là mục tiêu, là cái đích mà tất cả các chủ đâu tư dịch vụ này ngắm tới.Ngày nay, sau mỗi cuộc gặp gỡ bạn bè, giao lưu, rồi họp hành, liên hoan… đều có thể kết thúc bằng một “Chầu Karaoke”… Bạn thấy thế nào khi cơ sở kinh doanh karaoke của bạn được mọi người nhớ đến, thuộc lòng và luôn được mặc định ưu tiên chọn lựa sau mỗi cuộc giao lưu như vậy??? Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc và đó luôn là mục tiêu, là cái đích mà tất cả các chủ đâu tư dịch vụ này ngắm tới.

-Phong cách karaoke mới lạ tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp…

-Phòng hát karaoke đẳng cấp thì đương nhiên nội thất cũng phải đẳng cấp, phù hợp. Phù hợp cả về tông màu tổng thể, về kết cấu, chất liệu và kiểu dáng…

-Phòng hát karaoke đẳng cấp không thể thiếu âm thanh chuyên nghiệp…

-Phòng hát karaoke đẳng cấp không thể thiếu ánh sáng đẹp , lung linh ...

-Phòng hát karaoke đẳng cấp phải đi kèm với dịch vụ đẳng cấp…

- Xem thêm ==> Và rất nhiều yếu tố khác để  kinh doanh karaoke thành công bền vững  ... vv

GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi có kế hoạch đầu tư phòng hát karaoke nhiều chủ đầu tư muốn biết đơn giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Để giúp các bạn có những hiểu biết sơ bộ về đơn giá thiết kế và thi công, chuẩn bị chu đáo nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cũng như quý khách hàng những thông tin chi tiết mang tính định hướng dưới đây nhé.

Những yếu tố tác động đến đơn giá thiết kế và thi công phòng hát karaoke

Đơn giá thiết kế và thi công chịu tác động của nhiều yếu tố, mỗi yếu tố có những tác động cũng như quyết định đến đơn giá thiết kế của mỗi đơn vị. Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thiết kế và thi công phòng hát, có những yếu tố chính tác động đến đơn giá như sau:

 

Diện tích thiết kế: diện tích thiết kế được xem là yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế, tại KTV với những phòng karaoke đòi hỏi sáng tạo, phức tạp phí thiết kế thường sẽ cao hơn một chút. Nhưng mức phí chỉ dao động từ 100.000 – 200.000 vnđ/ m2. Như vậy phí thiết kế phòng hát karaoke diện tích 30 m2 sẽ chỉ dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng. Cách tích chi tiết như sau:  Phí thiết kế = diện tích x đơn giá = 25 x 100.000 = 2,5 triệu đồng (Min) hoặc 25 x 200.000 = 5 triệu đồng (Max) Lưu ý: Nếu khách hàng chọn KTVDecor Corp là đơn vị thi công phòng hát karaoke trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế 100%.

Phong cách thiết kế: phong cách thiết kế được xem là kim chỉ nam định hướng toàn bộ phối cảnh mặt tiền cũng như kế hoạch thi công và nội thất thiết bị phía trong. Thiết kế càng cầu kỳ và sang trọng thì đơn giá thi công càng cao, bởi đi sâu vào nhiều chi tiết cũng như có nhiều hạng mục. Từ hạng mục lớn đến hạng mục nhỏ đều được thiết kế đầu tư tỉ mỉ, do đó đơn giá thiết kế sẽ cao hơn so với những phòng hát phong cách đơn giản.

 

Yêu cầu thiết kế: Yêu cầu thiết kế karaoke của chủ đầu tư cũng được đánh giá là yếu tố tác động trực tiếp đến đơn giá thi công công trình. Với những hạng mục phát sinh hoặc triển khai theo yêu cầu của chủ đầu tư, với những hạng mục phức tạp thì kiến trúc sư và nhà đầu tư sẽ có quá trình trao đổi và thỏa thuận chi tiết về đơn giá và hạng mục công việc thiết kế.

Vị trí thi công: vị trí cũng như điều kiện mặt bằng thiết kế thi công karaoke chính là nơi hiện thực hóa mọi dự định của phối cảnh. Do đó nó tác động trực tiếp đến quá trình hoàn thiện và triển khai ý tưởng. Một vị trí thuận tiện ngay tại mặt đường thì quá trình vận chuyển nguyên vật liệu thi công sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với những mặt bằng sâu trong ngõ ngách. Hoặc những mặt bằng thi công tại các thành phố lớn sẽ có đơn giá thiết kế và thi công karaoke cũng như đơn giá nguyên vật liệu cao hơn những vùng nông thôn.

Trên đây là những yếu tố tác động đến đơn giá thiết kế và thi công phòng hát karaoke, mỗi công ty cũng như thời gian cụ thể sẽ có những mức giá dao động khác nhau.

 

Đơn giá thiết kế thi công phòng hát hiện nay là bao nhiêu?

Đơn giá thiết kế phòng hát hiện nay dao động từ 100.000 đến 200.000đ/m2, phụ thuộc vào phong cách thiết kế karaoke cũng như yêu cầu của mỗi chủ đầu tư.

Đơn giá thi công phòng hát karaoke sẽ phân chia thành các hạng mục nhỏ như:

+ Đơn giá thi công phần cách âm và vách: từ 250.000 đến 450.000đ/m2

+ Đơn giá thi công cách âm và cốt trần: từ 180.000 đến 280.000đ/m2

+ Đơn giá thi công phần trang trí và tiêu âm: từ 20.000.000 đến 50.000.000 từng phòng tùy thuộc vào diện tích thi công cũng như phân hạng phòng hát trung bình, khá hay phòng Vip.

+ Đơn giá thi công phần hệ thống điện và ánh sáng: các thiết bị điện chi phí thi công cho 1 phòng dao động từ 1.500.000 đến 3.000.000 1 phòng. Thiết bị ánh sáng tổng chi phí đầu tư cho 1 phòng dao động từ 6.000.000 đến 12.000.000.

+ Đơn giá thi công hệ thống hút khí: hệ thống hút khí tổng có đơn giá thi công 1 phòng khoảng từ 2.500.000 đến 3.500.000. Hệ thống cấp khí tươi, tổng chi phí đầu tư thi công cho 1 phòng khoảng 2.500.000.

+ Đơn giá thi công bàn ghế, nội thất và bục sân khấu: tổng kinh phí đầu tư các hạng mục này khoảng 35.000.000

+ Đơn giá thi công tivi, điều hòa: 1 phòng hát nên sử dụng hai màn hình tivi, 1 điều hòa, tổng kinh phí đầu tư cho công trình này vào khoảng 35.000.000

+ Đơn giá thi công phần âm thanh: âm thanh bao gồm nhiều hạng mục thiết bị như mic, loa, đầu chọn bài… tổng kinh phí đầu tư thiết bị cho 1 phòng hát thường dao động từ 60.000.000 đến 85.000.000

Như vậy chưa tính các hạng mục phát sinh, để có thể hoàn thiện một phòng hát karaoke cơ bản, tổng kinh phí phải đầu tư trọn gói thường ít nhất là <= 150 triệu.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KTVDECOR TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE CHO MÌNH?

⭐️ Kinh nghiệm dày dặn;
⭐️ Đội ngũ kiến trúc sư, mỹ thuật hàng đầu;
⭐️ Dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại nhất;
⭐️ Những đôi bàn tay vô cùng khéo léo và tỷ mỷ của những người công nhân;
⭐️ Đội ngũ giám sát, kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm;
⭐️ Xưởng sản xuất rộng dãi, khoa học;
⭐️ Làm việc có kế hoạch, hiệu quả cao.

CHỌN KTV DECOR THI CÔNG THIẾT KẾ KARAOKE, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

✅ Những sản phẩm vô cùng tuyệt vời và đẳng cấp sẽ là thành quả và bước đệm vững chắc cho bạn trên con đường chinh phục thành công hay khẳng định vị thế của người chủ sở hữu;
✅ Công trình luôn đảm bảo tiến độ, giao phòng đúng hạn;
✅ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp;
✅ Chế độ bảo hành dài hạn và chu toàn;
✅ Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.
✅ Miễn phí 100% phí thiết kế karaoke....

Với giá thi công karaoke chỉ từ 6 triệu đồng / 1m2 sàn bạn đã có thể có được cho mình phòng karaoke hiện đại đẳng cấp bậc nhất hiện nay cho một phòng karaoke hoàn chỉnh.

Thiết kế thi công phòng karaoke Led hiện đại  ….để biết thêm chi tiết các bạn gọi theo hotline để được tư vấn tận tình nhất KTVDECOR là đơn vị thi công karaoke toàn quốc... Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có được công trình karaoke đẳng cấp nhưng giá thành chi phí PHÙ HỢP  nhất.

 

Từ khóa nội dung : Video thi công trình karaoke KTV143, Phòng karaoke hiện đại,Thiết kế thi công phòng hát Karaoke tại TPHCM, Sài gòn mẫu phòng VIP hiện đại đẳng cấp giá bình dân,báo giá thi công karaoke

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : Số 71- Đường 19 – Phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Địa chỉ Xưởng : Hẻm 88 – Ấp 2 – Xã An Phước- Huyện Long Thành -Tỉnh Đồng Nai

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

  • Giá cả cạnh tranh hợp lý
  • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
  • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
  • Bảo hành dài lâu
  • Cam kết chất lượng
  • Cam kết tiến độ
  • An toàn lao động
  • Thi công tận tâm, trách nhiệm
  • Hiệu quả cao
Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger