Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp vip hiện đại giá bình dân

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp vip hiện đại giá bình dân

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp vip hiện đại giá bình dân (Lượt xem : 970 )

- Luôn đầu tư công nghệ hiện đại, ứng dụng trong ngành nghề
- Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận
- Tính trách nhiệm cao cùng giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc
- Cẩn thân nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
- Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên KTV DECOR năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án của chúng tôi.
- Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” KTV DECOR đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KTV DECOR . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!
Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án.
Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp vip hiện đại giá bình dân 1

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp vip hiện đại giá bình dân 2

-----------------

Năm 2021 có một dòng khách hàng là CHỦ ĐẦU TƯ có xu hướng đầu tư mở quán karaoke ở mức độ vừa phải nhiều hơn là quán karaoke quá vip…

Đôi khi do hệ lụy của dịch bệnh COVID và tư duy đầu tư thay đổi theo xu hướng AN TOÀN CAO.

Thực trạng: trải qua 2 năm Covid từ 2020 đến 2021 Chúng ta nhận thấy;
- Chủ đầu tư Mới vào ngành sẽ không mạnh dạn đầu tư ào ạt như trước đây vì tình hình kinh tế chung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng; ngành không thuộc diện ưu tiên và thiết yếu.
- Chủ đầu tư Cũ ngấm đòn do 2 năm qua chịu trận nên mức độ tái đầu tư là rất thấp.
- Khách hát sẽ giảm đi vì sau thời gian giản cách quá lâu làm cho con người sẽ thay đổi thói quen và ngại tụ tập đông người; Chi phí tiếp khách sẽ bị cắt giảm…vv…!
 Giải pháp để phát triển được ngành này chúng ta cần phải thay đổi rất nhiều, từ chiến lược đến tư duy về thiết kế, theo KTV DECOR thì chúng ta phải:
- Tìm cái mới cho ngành để hấp dẫn chủ đầu tư và kích cầu khách hát
- Ý tưởng thiết kế phải mới lạ, độc đáo để thu hút sự tò mò của khách
- Thiết kế phải có nội dung sáng tạo, cá tính, chủ đề rõ ràng phù hợp với nhiều phân khúc đầu tư.
- Tư vấn đầu tư phải có chiều sâu về chuyên môn và phải định hướng kinh doanh theo từng quán; phù hợp từng địa phương vùng miền cho từng đối tượng khách hang…vân vân và vân vân…!
- Đầu tư phòng karaoke theo xu hướng bình dân giá rẻ đôi khi nếu tìm được đúng vị trí kinh doanh đẹp sẽ rất dễ tạo hiệu quả kinh tế và tất nhiên độ an toàn trong kinh doanh karaoke thời gian này là cao hơn cả.

Thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ

Thiết kế phòng karaoke là một loại hình thiết kế đặc thù trong nghành nội thất thiên về giải trí.

Đòi hỏi kiến trúc sư, người thiết kế phải hiểu không chỉ hình khối kiến trúc, ánh sáng, độ trang âm trong phòng karaoke thế nào cho hay.

Mà một sự đòi hỏi cao của sự tinh tế đó là cấu thành nên giá đầu trị đầu tư của khách hàng sao cho phù hợp đúng ý. Đạt tiêu chí giá thành mà chủ đầu tư mong muốn.

KTV DECOR nhận thiết kế thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận trọn gói thi công phòng hát bình dân với mức độ giá cả thỏa thuận...

Khẳng định ngoài gói thiết kế thi công karaoke VIP hay Super Vip thì gói NỘI THẤT PHÒNG HÁT BÌNH DÂN sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư có nhu cầu mở quán karaoke kinh doanh nhưng muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bạn hãy yên tâm khi thi công karaoke bình dân giá rẻ tại KTV DECOR . Chúng tôi với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, nhiều kinh nghiệm... sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke hài lòng ý tưởng của bạn, phù hợp với mục đích kinh doanh chuyên nghiệp nhưng với mức độ chi phí đầu tư rẻ, bình dân nhất.

Thế nào là phòng karaoke bình dân giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường mặc định có những phong cách trong thiết phòng hát karaoke như : hiện đại, cổ điển, barmini, và mới nhất hiện nay năm 2021 là những thiết kế sang trọng , bền đẹp của các modul sáng tạo xuất sắc trong trường phái thiết kế tinh tế này.

Các thiết kế dù theo phong cách nào thì ở mức độ đầu tư khác nhau từ đơn giản đến phức tạp từ mức đầu tư cao cấp đến tối giản thì người thiết kế cũng nghiên cứu để đưa ra một thiết kế phòng hát karaoke tối ưu nhất cho khách hàng.

Đôi khi với mức chi phí rất thấp bạn vẫn có thể sở hữu được những phòng karaoke đẹp theo đúng ý… và đặc biệt phòng karaoke ở mức độ chi phí bình dân giá rẻ nhất vẫn có thể tạo được giá trị cao và mang lại cho bạn hiệu quả tốt trong kinh doanh.

Tóm lại: Thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ là phương pháp thiết kế phòng karaoke tiết kiệm tối giản mọi chi phí đầu tư nhưng vẫn là phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Có điều chủ đầu tư định hướng đầu tư thấp để an toàn khả năng đầu tư và nhanh thu hồi vốn.

Vì sao nhiều khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế phòng karaoke bình dân.

Phòng karaoke giá rẻ được hiểu là mức độ đầu tư cho một phòng hát karaoke giá trị thấp, chứ không phải phòng karaoke chất lượng thấp. chính vì vậy đáp ứng được giải pháp kinh tế cho chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra mức độ kinh phí như một phòng giá rẻ nhưng hình ảnh vấn đạt tính thẩm mỹ và thị yếu... đó chính là lý do khách hàng cần giải pháp tốt và tìm đến công ty KTV DECOR  của chúng tôi.

Có 5 yếu tố mà khách hàng sẽ lựa chọn gói phòng karaoke bình dân chi phí thấp.

 1. Phòng hát karaoke gía rẻ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn.
 2. An toàn trong giải pháp đầu tư mở quán karaoke.
 3. Phòng karaoke bình dân nhưng hình ảnh đẹp và chất liệu bền vững.
 4. Đồng bộ từ chất lượng trang trí nội thất đến âm thanh ánh sáng
 5. Dịch vụ bảo hành bảo trì sau thi công theo suốt cả hành trình kinh doanh của bạn.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về đơn giá thiết kế phòng karaoke hiện nay là bao nhiêu tiền. Cùng với đó là mong muốn biết một bộ hồ sơ thiết kế phòng hát karaoke bao gồm những hạng mục nào.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn cho những câu hỏi hay nghi vấn này, đừng bỏ qua bài viết này, để tìm hiểu thêm những kiến thức mới về đơn giá thiết kế cụ thể hiện nay là bao nhiêu nhé.

Đơn giá thiết kế phòng hát karaoke hiện nay là bao nhiêu?

Đơn giá thiết kế hiện nay được tính theo m2. Đơn giá thiết kế càng rộng thì chi phí thiết kế càng giảm hơn so với những công trình có diện tích thiết kế thi công nhỏ.

Có nhiều loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng, có thể là gói dịch vụ thiết kế, gói thiết kế thi công trọn gói. Thông thường đây có thể là hai gói dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm hai đơn vị khác nhau; tuy nhiên để thuận tiện và đảm bảo cho việc hoàn thiện không gian phòng hát khoa học nhất, tốt nhất bạn nên chỉ lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công trọn gói.

Đơn giá thiết kế phòng hát karaoke hiện nay trên thị trường có đơn giá dao động từ 150.000 đến 250.000 đồng/m2. Đơn giá thiết kế được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: phong cách thiết kế, diện tích thiết kế, yêu cầu các hạng mục thiết kế từ mức độ chi tiết chuyên sâu đến cơ bản.

Đơn giá thi công nội thất phòng hát karaoke bình dân

Đơn giá thi công dựa theo hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế cụ thể và chi tiết sẽ được tính toán và làm dự toán về vật liệu, giá thành và tiến độ thi công các hạng mục. Đơn giá thi công hiện nay có thể phân chia theo các hạng mục hoặc phong cách như sau:

+ Thi công phòng hát karaoke phong cách hiện đại: đơn giá từ 3.5 đến 4.5 triệu

+ Thi công phòng hát karaoke phong cách Vip hiện đại: đơn giá từ 4 đến 5 triệu

+ Thi công phòng hát karaoke phong cách Tân cổ điển: đơn giá từ 4.5 đến 6 triệu

Đơn giá thi công phòng hát karaoke cụ thể phụ thuộc vào hồ sơ thiết kế. Từ việc lựa chọn vật liệu cho đến kỹ thuật thiết kế, mỗi đơn giá sẽ được tính toán chi tiết và tỉ mỉ theo dự toán thi công.

Hồ sơ thiết kế phòng hát karaoke bình dân bao gồm các hạng mục nào

Hồ sơ thiết kế nội thất phòng hát karaoke hiện nay bao gồm những hạng mục sau:

+ Mặt bằng bố trí nội thất

+ Phối cảnh nội thất tổng quát và chi tiết của hồ sơ thiết kế 3D

+ Hồ sơ chi tiết mặt bằng bố trí nội thất như bàn, đèn, sân khấu…

+ Hồ sơ thi công phần thô tường, trần, sàn

+ Hồ sơ điện, âm thanh

+ Dự toán thi công các hạng mục

Hồ sơ thiết kế phòng hát sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi với quá trình làm việc chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Đơn vị chuyên thiết kế phòng hát karaoke hiện đại

KTV DECOR là đơn vị chuyên thiết kế và thi công phòng hát, với đơn giá thiết kế phòng hát karaoke hiện đại, với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất. Với những kinh nghiệm thiết kế và thi công thực tế gần 20 năm, cùng với sự sáng tạo và quy trình làm việc khoa học, kiến trúc sư KTV DECOR tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những phối cảnh hoàn hảo nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Để có thể hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết cho phòng hát của khách hàng, ngoài việc khảo sát thực tế, khảo sát hiện trạng, thị hiếu của thị trường cùng với mức kinh phí đầu tư của chủ đầu tư. Kiến trúc sư bắt đầu hình thành ý tưởng sơ bộ, từ đó hình thành 3 phương án. Phương án tốt nhất sẽ được kiến trúc sư bàn bạc với gia đình. Phương án trao tay đến khách hàng là phương án tốt nhất, khoa học nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình thiết kế phòng hát karaoke của KTV DECOR

Quy trình thiết kế phòng hát karaoke cụ thể của chúng tôi hiện nay bao gồm các bước cụ thể như sau:

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế với những thông tin cụ thể của khách hàng

Ký hợp đồng tư vấn thiết kế theo yêu cầu với những hạng mục cụ thể

Tiến hành khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng

Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ, ít nhất là 3 phương án thiết kế cho chủ đầu tư lựa chọn

Tiến hành làm việc với khách hàng theo quy trình tư vấn đã ký kết trong hợp đồng thiết kế

Với quy trình thiết kế không giới hạn thời gian chỉnh sửa, các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tiến độ, đối soát thiết kế và lựa chọn với phương án tốt nhất mà chúng tôi đưa ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết nào, các bạn có thể liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

 

Từ khóa nội dung : Mẫu thiết kế ,phòng karaoke đẹp vip, hiện đại giá bình dân

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Mẫu phòng karaoke mới KTV 435

Thiết kế thi công karaoke

Mẫu phòng karaoke mới KTV 435,Chi phí làm phòng karaoke cao cấp

Thiên đường Party KTV

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Thiên đường Party KTV,Báo giá thi công phòng karaoke

Mẫu KTV karaoke nổi bật ưa chuộng

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu KTV karaoke nổi bật ưa chuộng,Kinh doanh KARAOKE

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV12

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại KTV12

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV32

Thiết kế thi công karaoke

Chi phí thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách Mini Bar

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng giá bình dân 228

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng giá bình dân 228

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV99

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke Tân cổ điển Luxury,giá thiết kế karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV165 - Phong cách La Mã cổ đại

Thiết kế thi công karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV165-Phong cách La Mã cổ đại

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV51

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế thi công karaoke phong cách hiện đại Led sống động

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV80

Thiết kế thi công karaoke

Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke KTV80, nội thất karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV169 - Phòng giá rẻ bình dân

Thiết kế thi công karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV169 - Phòng giá rẻ bình dân

Thi công phòng KTV mini Bar

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Báo giá thi công phòng KTV mini Bar,nội thất karaoke trọn gói

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV31

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại phòng VIP KTV31

Xu hướng phòng KTV giải trí tổng hợp

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng phòng KTV giải trí tổng hợp, mẫu phòng karaoke 2023

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV39

Thiết kế thi công karaoke

Giá thiết kế phòng karaoke,thi công phòng karaoke thấp trung cao

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV mới đẹp ấn tượng

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV mới đẹp ấn tượng chất lượng

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV186

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế phòng karaoke KTV186,đơn giá thi công cơ bản

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV01

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế phòng karaoke KTV01,giá làm 1 phòng karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV107

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke KTV107,Thiết kế phòng karaoke hiện đại

Xu hướng karaoke KTV party yêu thích

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng karaoke KTV party yêu thích, mẫu phòng karaoke đẹp

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV13

Thiết kế thi công karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV13,chi phí làm 1 phòng karaoke

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger