Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T119

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T119

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T119

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T120 1

-----------

Phòng hát gia đình kết hợp phòng nghe nhạc, chiếu phim

Bạn đang muốn có một phòng hát karaoke cho gia đình mình tuy nhiên bạn suy nghĩ có thật sự nên đầu tư 1 phòng karaoke như vậy hay không? bởi lẽ phòng hát karaoke gia đình đó bạn sẽ đôi lúc mới sử dụng đến nó. Bạn sợ hoang phí tài chính và hoang phí không gian để chỉ phục vụ cho một nhu cầu đơn lẻ....

Tôi cũng đang có suy nghĩ giống bạn!... đối với những gia đình thật sự thừa những không gian để có thể dành riêng ra một diện tích để làm phòng karaoke gia đình, hay những gia đình thật sự không nghĩ về vấn đề tài chính nữa... họ có thể tạo ra cho mình một phòng karaoke chỉ dành riêng để hát mỗi khi rảnh rỗi, tiếp khách hoặc mời bạn bè về nhà hát...

Còn nếu trường hợp bạn muốn thiết kế phòng hát gia đình như một nhu cầu cần thiết nhưng không quá thường xuyên hát thì bạn nên kết hợp thêm các công năng khác cho phòng karaoke gia đình đó của bạn.

Vậy nên kết hợp công năng sử dụng nào khác cho phòng karaoke gia đình nhà bạn?

Phòng karaoke gia đình của bạn hoàn toàn kết hợp công năng sử dụng được với phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng khách... hay thậm chí với phòng trưng bày rượu, phòng hút xì gà... Với những kiến trúc sư có kinh nghiệm về thiết kế phòng hát gia đình chắc chắn khi gặp bạn có nhu cầu làm phòng hát gia đình sẽ tư vấn cho bạn thêm kết hợp thêm công năng sử dụng để bạn có thể dùng phòng hát đó của bạn vào nhiều mục đích, nhiều hoàn cảnh sử dụng hơn... tức phòng karaoke gia đình kết hợp nhiều công năng. Những kiến trúc sư của chúng tôi có trách nhiệm lên cho bạn những ý tưởng thiết kế về sự kết hợp hài hòa các công năng đó.

1- Phòng hát gia đình kết hợp phòng xem phim gia đình.

Đối với một phòng hát gia đình có thể bạn đã hiểu. Sẽ cần những thiết bị như tivi, loa hát karaoke, hệ thống âm ly, cục đẩy, sub... để có thể tạo thành một phòng hát chuyên nghiệp cho gia đình. Tuy nhiên song song với những thiết bị cần phải có đó của phòng hát gia đình... chúng ta sẽ khéo léo lắt đặt thêm hệ thống âm thanh vòm 5.1 là hệ thống âm thanh rạp chiếu phim. Lắp đặt thêm màn hình chiếu 200 inch ẩn trên trần... Khi gia đình sử dụng hát karaoke chúng ta có thể rút nó lên, khi sử dụng nhu cầu xem phim ta sẽ kéo nó xuống. Với một phòng hát gia đình kết hợp thêm hệ thống âm thanh 5.1 và hệ thống máy chiếu phim màn hình rộng thì tất nhiên ta có thể biến ngay lập tức phòng karaoke gia đình thành phòng chiếu phim gia đình rồi.

2- Phòng hát gia đình kết hợp phòng nghe nhạc.

Bạn là một tín đồ của nghe nhạc, bạn đã có những thiết bị âm thanh nghe nhạc chất lượng cao... Bạn muốn kết hợp công năng phòng karaoke gia đình của bạn với phòng nghe nhạc cho riêng bạn. Bạn muốn đôi lúc thả hồn mình vào những bản nhạc xưa, những bản nhạc trữ tình hay cổ điển... Và tất nhiên những lúc gia đình xum vậy hội họp phòng nghe nhạc của bạn sẽ là phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp. Rất đơn giản để làm được điều đó.

Với nhu cầu đó của bạn chúng tôi song song với việc thi công cho bạn phòng karaoke gia đình chúng tôi sẽ kết nối hệ thống âm thanh nghe nhạc thêm vào phòng karaoke đó cho bạn. Khi sử dụng hệ thống âm thanh nghe nhạc chúng tôi sẽ có công tắc chuyển đổi hệ thống âm thanh để bạn sử dụng được âm thanh nghe nhạc của bạn.

Đối với hệ thống ghế ngồi... chúng tôi sẽ kết hợp thêm ghế có công năng đặc biệt. Khi bạn hát karaoke ghế đó có thể ngồi hát bình thường... nhưng với trường hợp bạn muốn ngả lưng để nằm nghe nhạc chúng tôi sẽ biến ghế đó thành một chiếc ghế tựa thoải hoặc thành một chiếc giường cho bạn. Thật là tuyệt vời nếu phòng hát gia đình kết hợp thêm công năng nghe nhạc như vậy cho gia đình bạn.

Phòng chiếu phim, phòng xem phim gia đình chuyên nghiệp 

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ mang đến sự tiện nghi cho mỗi căn nhà, mỗi gia đình. Trong suốt gần một thập kỷ qua, chúng tôi  đã miệt mài trên hành trình mang những giải pháp âm thanh hiện đại phục vụ cho cuộc sống. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế âm thanh chuyên nghiệp. Trong những năm gần đây, chúng tôi  đã thực hiện rất nhiều các công trình phòng chiếu phim, phòng xem phim gia đình. Mang lại giải pháp cho lối sống tiện nghi phục vụ giải trí ngay trong chính căn nhà của bạn.Phòng chiếu phim là gì?Phòng chiếu phim là gì? Phân loại phòng chiếu phim

Sự phát triển của điện ảnh đã phục vụ rất tốt nhu cầu giải trí của con người. Các nhà điện ảnh ngày càng tập chung sản xuất các bộ phim bom tấn với kĩ thuật và nội dung được đầu tư. Chính vì vậy, phòng chiếu phim giúp khán giả tiếp cận với các siêu phẩm điện ảnh. Các rạp chiếu phim, phòng xem phim là không gian giải trí yêu thích của rất nhiều người.

Phòng chiếu phim là không gian được tính toán thiết kế nhằm mục đích tạo nên không gian thưởng thức các bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Với sự kết hợp giữa các thiết bị âm thanh hiện đại cùng hình ảnh được đầu tư tạo nên một không gian xem phim hoàn hảo nhất. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả các rạp chiếu chuyên nghiệp.

Phân loại phòng chiếu phim

Nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí, có 2 loại phòng chiếu phim thường hay được nhắc đến đó là phòng chiếu phim kinh doanh và phòng xem phim gia đình. Mỗi loại phòng xem phim lại có những đặc điểm riêng, cụ thể như sau:

+ Phòng chiếu phim kinh doanh được thiết kế với mục đích kinh tế. Mô hình này xuất hiện tại các rạp chiếu phim mini, quán cafe movie,… Đây là hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay với ưu điểm lớn nhất là mang đến những không gian giải trí riêng tư.

+ Phòng xem phim gia đình là mô hình được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Đặc điểm của mô hình này là đây là không gian giải trí được thiết kế ngay tại chính ngôi nhà của người sử dụng. Dàn âm thanh xem phim gia đình với thiết kế được tính toán kĩ càng mang đến không gian giải trí tiện nghi đại diện cho lối sống hiện đại.

Phòng xem phim gia đình – mở ra cánh cửa tiện nghi cho ngôi nhà của bạn

Thời gian gần đây, xu hướng sở hữu một phòng xem phim gia đình được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với các gia đình hiện đại, việc sở hữu một dàn xem phim chuyên nghiệp ngay trong chính căn nhà của mình góp phần tạo nên lối sống tiện ích. Người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giải trí tốt nhất mà không cần phải đi đâu xa. Tất cả đã được tích hợp trong hệ thông âm thanh đặc biệt này. Có rất nhiều lợi ích từ việc lắp đặt một hệ thống âm thanh xem phim gia đình. Cụ thể như sau:

Đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập

Xem phim là hình thức giải trí được yêu thích bởi nó đáp ứng cả phần nghe và phần nhìn của khán giả. Chính vì vậy mà việc sở hữu một phòng xem phim gia đình sẽ tối ưu nhu cầu giải trí của cả gia đình bạn. Xem phim tại chính căn nhà của mình mang lại cảm giác gần gũi hơn rất nhiều so với việc đến một rạp chiếu phim nhiều người xa lạ.

Điện ảnh chính là kho tri thức vô cùng phong phú. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc để trẻ tiếp cận với các kiến thức từ điện ảnh là một hình thức hiệu quả. Chính bởi vậu việc sở hữu một phòng chiếu phim sẽ giải quyết tốt nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình

Tại các rạp chiếu phim thường có các quy định về giới hạn độ tuổi khách hàng đến rạp. Chính vì vậy, với các gia đình có con nhỏ việc xem phim rạp là điều không thể. Hay với người cao tuổi, việc xếp hàng mua vé vào rạp cũng khiến họ khó tiếp cận dịch vụ giải trí này. Với phòng xem phim gia đình, cả thế giới điện ảnh đã mở ra với gai đình của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn tất cả các thành viên trong gia đình có thể quây quần xem một bộ phim mà không gặp bất kì cản trở nào.

Chất lượng cuộc sống được cải thiện từ những điều nhỏ nhất. Tình cảm gia đình và sự gắn kết giữa các thành viên được bồi đắp từ những thói quen hàng ngày.

Xây dựng không gian sống hiện đại, tiện nghi

Xây dựng một không gian sống hiện đại và tiện nghi là nhu cầu của mọi gia đình. Việc sở hữu một dàn âm thanh xem phim với phòng chiếu phim gia đình giúp bạn có thể tích hợp thành phòng hát karaoke gia đình, phòng nghe nhạc,… Việc tạo ra một không gian giải trí sẽ biến ngôi nhà thành một không gian đáng sống hơn bao giờ hết.

Tiêu chuẩn phòng chiếu phim, phòng xem phim gia đình

Các tiêu chuẩn thiết kế phòng chiếu phim

Có 3 yếu tố tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một phòng chiếu phim. Các yếu tố đó là: Chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh và chất lượng nội thất. Cụ thể như sau:

+ Yếu tố hình ảnh: Mặc dù là phòng chiếu phim mini hay phòng xem phim gia đình, chất lượng hình ảnh của hệ thống phải đạt tiêu chuẩn không thua kém gì rạp chiếu phim thường. Để có chất lượng hình ảnh tốt cần đầu tư màn chiếu, máy chiếu và đầu phát HD chuyên dụng.

+ Yếu tố âm thanh: với các bộ phim điện ảnh thì chất lượng âm thanh luôn được các nhà sản xuất đầu tư. Vì vậy hệ thống âm thanh xem phim cần phải thiết kế sao cho thể hiện được những hiệu ứng âm thanh bom tấn. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà thiết kế cấu hình bộ dàn , lựa chọn loa và amply xem phim cho phù hợp.

+ Yếu tố nội thất: Tuy yếu tố này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim nhưng ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Các yếu tố như cách âm, tiêu âm, nội thất trong phòng xem phim quyết định rất nhiều đến trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi  thiết kế phòng chiếu phim, phòng xem phim gia đình

Nhận thức được tầm quan trọng và nhu cầu của khách hàng về hệ thống âm thanh xem phim. chúng tôi  mang đến giải pháp thiết kế cho phòng chiếu phim, phòng xem phim gia đình. Chúng tôi tựu hào mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả về một không gian tiện nghi. Liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn và lựa chọn giải pháp thiết kế phù hợp nhất với gia đình bạn.

 

 
Từ khóa nội dung : Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T119

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T59 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T59

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T59

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T57 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T57

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T57

Chi tiết

Tin tức xem nhiều

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T61

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T51 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T51

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T51

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T60 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T60

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T60

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T54

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T53

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T55

Chi tiết
Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56 Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56

Tham khảo mẫu thiết kế phòng giải trí phòng phim gia đình T56

Chi tiết

VIDEO CÔNG TRÌNH MỚI

Chuyên mục Links Hay nổi bật

Kinh doanh karaoke thành công
Thiết kế thi công karaoke

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger