Xu hướng mẫu thiết kế phòng karaoke mini bar chất lượng đẳng cấp

KTV DECOR - WWW.THEGIOICLUB.COM - THIẾT KẾ THI CÔNG - SET UP VẬN HÀNH KINH DOANH - ĐẦU TƯ

KTV DECOR Hotine và Zalo : 0823.99.77.99 - 0909.351.619 -  ĐẦU TƯ - THIẾT KẾ THI CÔNG + SET UP VẬN HÀNH -  𝐁𝐀𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁, 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄,𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆, 𝐊𝐀𝐑𝐀𝐎𝐊𝐄 𝐕𝐈𝐏,𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍, 𝐍𝐇À 𝐇À𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐂𝐋𝐔𝐁 độc đáo và ấn tượng - Tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa , Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,và các tỉnh Miền Tây.... VV

Xu hướng KTV không gian tổ chức sinh nhật tuyệt vời
Xu hướng KTV không gian tổ chức sinh nhật tuyệt vời

Xu hướng KTV không gian tổ chức sinh nhật tuyệt vời,Vì sao nên tổ chức tiệc sinh nhật trong phòng karaoke,Đặc biệt hơn chính là lưu lại khoảng khắc đáng nhớ này bằng cách check in,quay phim

NightClub Design,Tư Vấn Set Up Bar Club Ktv Pub Lounge
Tư Vấn Set Up Bar Club Ktv Pub Lounge

Tư Vấn Set Up Bar Club Ktv Pub Lounge,KTV DECOR với rất nhiều năm kinh kinh trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng âm thanh ánh sáng ,set up trọn gói mô hình Bar Club,BEER CLUB

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV184-Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV184 - Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV184 - Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke

Mở Quán Bar Club Lounge Cần Chuẩn Bị Kỹ Điều Gì
Mở Quán Bar Club Lounge Cần Chuẩn Bị Kỹ Điều Gì

Mở Quán Bar Club Lounge Cần Chuẩn Bị Kỹ Điều Gì,Đây được xem là lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển, mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư,kế hoạch mở quán bar hợp lý

Giá thiết kế Beer Club,tư vấn giá thi công beer club tại TPHCM
Mẫu thiết kế Beer Club

Mẫu thiết kế Beer Club

Báo giá thiết kế phòng karaoke bar mini SuperVip đẳng cấp KTV23
Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke KTV23

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV23,Phòng karaoke phong cách Bar chính là Bar thu nhỏ hay gọi là bar mini

Báo giá thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đại KTV12
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV12

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV12

Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại Led
Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại Led

Thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại Led

Thi công Bar Club Moonstar Bình Dương - Hình ảnh thiết kế và thi công trọn gói
Thi công Bar Club Moonstar Bình Dương - Hình ảnh thiết kế và thi công trọn gói

Thi công Bar Club Moonstar Bình Dương - Hình ảnh thiết kế và thi công trọn gói

Báo giá thiết kế phòng karaoke Luxury sang trọng đẳng cấp
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV100

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV100

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV165-Phong cách La Mã cổ đại
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV165 - Phong cách La Mã cổ đại

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV165 - Phong cách La Mã cổ đại

Giá thành khi thiết kế thi công karaoke phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV54

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV54

Xu hướng thiết kế mới cho lĩnh vực karaoke KTV
Xu hướng thiết kế mới cho lĩnh vực karaoke KTV

Xu hướng thiết kế mới cho lĩnh vực karaoke KTV

Xu hướng mẫu thiết kế karaoke KTV chất lượng KTV516
Xu hướng mẫu thiết kế karaoke KTV chất lượng KTV516

Xu hướng mẫu thiết kế karaoke KTV chất lượng KTV516

Xu hướng và mẫu thiết kế phòng karaoke mới chất lượng với đẳng cấp

Xu hướng và mẫu thiết kế phòng karaoke mới chất lượng với đẳng cấp (Lượt xem : 329 )

---------------

Liên hệ theo số hotline 0909.351.619 để nhận tư vấn thiết kế thi công công trình KARAOKE - BAR CLUB - LOUNGE - BEER CLUB - BEER GARDEN - PUB.

Karaoke theo phong cách mini bar là một trong những trường phái thiết kế karaoke vô cùng hiện đại kết hợp với dạng Bar.

Điểm đặc biệt của phòng karaoke theo phong cách này chính là sử dụng hệ thống ánh sáng mạnh hơn, các hiệu ứng sân khấu nhiều hơn, và sẽ sử dụng ghế ngồi cao để không gian quán linh hoạt hơn so với các thiết kế phòng karaoke cũ theo phong cách hiện đại.

Các loại phòng karaoke được thiết kế theo phong cách Bar sẽ luôn có nhiệm vụ tạo nên sự sôi động tối đa đến cho khách hàng sử dụng...

Với một đơn vị kinh doanh karaoke chuyên nghiệp và còn muốn tạo những hiệu ứng tốt đối với khách hàng giới trẻ hiện nay thì chúng tôi KTV DECOR khuyên bạn nên sở hữu tối thiểu là một vài căn phòng karaoke được thiết kế theo những phong cách như thế này.

Phong cách thiết kế phòng karaoke mini bar

Phòng karaoke được thiết kế theo phong cách mini bar sẽ nổi trội hơn ở các phòng karaoke có phong cách khác đó là hệ thống chiếu sáng, đèn sân khấu cực lỳ chuyên nghiệp. Các hệ thống chiếu đèn moving head, laze, path led rất được để ý để có thể tạo được các hiệu ứng mạnh mẽ đến với khách hàng làm chho họ cảm giác như mình đang ngồi trong một quán bar thật sự.

Các hệ thống đèn điện sân khấu cực kỳ chuyên nghiệp như là moving, lazer, beam... nó sẽ được kết nối với hệ thống điều khiển... và các đơn vị thi công công trình karaoke cho bạn sẽ lập trình ra các hệ thống chiếu sáng sao để phù hợp nhất với nhu cầu của chính khách hàng cũng như tạo ra được một giá trị hiệu ứng chất lượng nhất cho căn phòng karaoke đó.

Đối với các thiết kế phòng karaoke mini bar như vậy bạn sẽ phải đầu tư cho nó thêm các hệ thống đèn moving chiếu sáng trên sân khấu chuyên nghiệp loại hay dành cho các quán bar. Các hệ thống chiếu đèn moving, các máy tạo khói, hệ thống đèn led chiếu sáng cũng sẽ góp phần làm gia tăng phần sôi động, không khí náo nhiệt đến cho không khí bên trong của quán.

Ưu điểm của loại hình karaoke xây theo phong cách của mini bar:

 • Sẽ tạo ngay cho khách hàng một ấn tượng đặc biệt đầu tiên. Quý khách hàng sẽ có cảm giác lạ lẫm thêm phần khác biệt và một sự đẳng cấp ngay trước lúc mới bước vào căn phòng này (Một điểm đặc biệt hơn là nó thu hút đối với các khách hàng ở độ tuổi Teen, những thanh niên sẽ thường hay thích một căn phòng karaoke phong cách mini bar theo dạng này…)
 • Dễ dàng thi công, thời gian để thi công quán KARAOKE tương đối nhanh
 • Có doanh thu cao. (Những loại phòng karaoke có dạng bar mini sẽ thường mang lại doanh thu cho chủ đầu tư rất, nó cao hơn những căn phòng có phong cách khác do lúc khách hát trong những căn phòng karaoke rất sôi động như dạng mini bar như vậy thì quý khách sẽ hay nhảy nhót theo nhạc và vận động nhiều…chính điều đó sẽ làm cho quý khách sẽ tiêu thụ nhiều lượng bia, rượu hơn…)

KTV DECOR đơn vị thiết kế phòng karaoke mini bar chuyên nghiệp

Thi công nội thất cho phòng karaoke là một trong các hạng mục rất quan trọng và khó khăn, nó thách thức năng lực và đầu óc sáng tạo, giàu ý tưởng của đội ngũ thiết kế và thi công.

Mỗi bản vẽ ra những thiết kế nội thất cho căn phòng karaoke đều là một gợi ý nào đó nhằm định hướng cho không gian đó có sự ấn tượng, sôi động, trẻ trung, và thể hiện sự đẳng cấp và còn là một yếu tố hàng đầu trong cuộc đối đầu về hình ảnh, về thương hiệu.

Nếu các nhà thầu xây dựng và thi công thiếu năng lực, thiếu luôn kinh nghiệm chuyên sâu thì đơn vị đó không hiểu rõ về các đặc thù thi công này, họ không thể có một kế hoạch và khôn thể tính toán, hay lựa chọn vật liệu, xác định thời gian thi công và phải đảm bảo tiến độ cho các chủ đầu tư.

Là một trong những đơn vị thi công đi đầu trong các lĩnh vực về thiết kế và thi công nội thất được nói chung cũng như là thiết kế thi công nội thất cho phòng karaoke nói riêng, Đơn vị KTV DECOR chúng tôi đã tự hoàn thiện về hồ sơ năng lực của chính mình với quy trình thi công cực kỳ khoa học, đảm bảo được lợi ích cho quý khách hàng.

Vì sao phải chú trọng đến việc thi công nội thất phòng karaoke mini bar ?

 • Thi công chính là giai đoạn cuối cùng để có thể hoàn thiện các ý tưởng đã thiết kế dạng 3D, nếu không có giai đoạn xây dựng, thi công cho nội thất thì tất cả các ý tưởng đã thiết kế cho dù là hay, là đẹp, là hiện đại sang trọng đến đâu đi nữa cũng vẫn không được hiện thực hóa bên ngoài không gian thực.
 • Giai đoạn xây dựng, thi công chính là một khâu cực kỳ phức tạp vì nó có nhiều các quy trình, có nhiều nhân lực và có nhiều kinh phí đầu tư, nếu như không chú ý đến các giai đoạn thi công cho nội thất thì không gian thi công có thể sẽ không được đảm bảo đúng như thiết kế lúc đầu và sẽ đội kinh phí lên gấp rất nhiều lần so với các thiết kế
 • Hình ảnh của thương hiệu của bạn đã gây được ấn tượng và sự thu hút đối với khách hàng hay chưa cũng chính là nhờ giai đoạn xây dựng thi công để hoàn thiện việc thiết kế.
 • Thi công nội thất cho phòng karaoke hiện đại làm nên những sự ấn tượng, trẻ trung, và sôi động sẽ giúp thu hút được chú ý của khách hàng.

Hiểu được sự quan trọng của giai đoạn xây dựng thi công nội thất nhưng bạn lại phải nhức đầu khi trên thị trường ngày nay đang có rất nhiều những đơn vị thi công nội thất có chiến dịch chào hàng với nhiều các mức giá ưu đãi khác nhau. Điều này làm cho bạn phải phân vân và lo lắng khi đang không biết nên gửi niềm tin của mình cho đơn vị thiết kế và thi công nào?

Việc thi công xây dựng nội thất cho phòng karaoke sẽ giúp hoàn thiện được không gian, và khẳng định thương hiệu, giúp thành công kinh doanh một cách bền vững.

KTV DECOR là đơn vị uy tín thi công chất lượng thiết kế phòng karaoke ấn tượng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự thành công của chủ đầu tư góp phần từ buổi ban đầu lên ý tưởng - giám sát thi công - hoàn thiện công trình - bảo hành uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke phong cách bar mini :

 

Từ khóa nội dung : Xu hướng và mẫu thiết kế phòng karaoke mới chất lượng với đẳng cấp

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thư viện thiết kế karaoke mới KTV334

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Báo giá thiết kế karaoke gia đình kinh doanh đẳng cấp sang trọng

Mẫu phòng KTV karaoke đẹp

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu phòng KTV karaoke đẹp ,Công nghệ âm thanh ánh sáng karaoke

Mẫu phòng karaoke ấn tượng 2022

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu phòng karaoke ấn tượng 2022,Xu hướng karaoke hiện đại

Mẫu phòng KTV mới

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu phòng KTV KARAOKE mới,thiết kế phòng Karaoke VIP

Phòng KTV siêu đỉnh

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Phòng KTV siêu đỉnh,Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp karaoke

Xu hướng KTV karaoke mới 2022

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng KTV karaoke mới 2022, mẫu phòng karaoke mới

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV96

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Thiết kế Lounge Chill Dự án KTV tại Ninh Bình

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Lounge Chill Dự án KTVDECOR tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV107

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke KTV107,Thiết kế phòng karaoke hiện đại

Thiết kế mô hình kinh doanh Food Garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế mô hình kinh doanh Food Garden tại Buôn Mê Thuột

Xu hướng KTV karaoke mới

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng KTV karaoke mới,Báo giá thiết kế trang trí phòng hát

Thi công Bar Club Vũ Trường Tại TPHCM

Thi công công trình

Thi công Bar Club Vũ Trường Tại TPHCM,xây dựng bar club vũ trường

Mẫu thiết kế Lounge nổi bật ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Mẫu thiết kế Lounge nổi bật ấn tượng,thiết kế sky bar,rooftop BAR

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger