Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV273

Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV273

Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV273 (Lượt xem : 569 )

Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV273 báo giá

KTV DECOR là một đơn vị thiết kế karaoke, trang trí và thi công chuyên nghiệp. Kỹ thuật lắp ráp của công nhân chuyên nghiệp, cộng với việc có ý tưởng độc đáo đến từ nhân viên của chúng tôi, sẽ tạo nên những căn phòng karaoke với nhiều chủ đề khác nhau và tuyệt với nhất cho khách hàng.
Chúng tôi có một đội ngũ đảm nhận việc lên ý tưởng, để trang trí và phân bố bố cục của căn phòng chuyên nghiệp, nên bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết, còn lại chúng tôi sẽ triển khai hoàn thành công việc của bạn đã giao.
Một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thi công phòng karaoke
1. Vị trí mặt bằng
Để có thể dễ dàng thu hút khách hàng, thì các cơ sở kinh doanh thường được đặt ở những nơi đông đúc dân cư, hoặc là ở vị trí mặt đường để có thể tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và có thể giảm bớt chi phí về marketing tuyên truyền đến với khách hàng, hơn là những địa điểm dân cư sinh sống thưa thớt và nằm ở trong hẻm sẽ gây nên sự bất tiện khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ của cơ cở kinh doanh.
Đối với những cơ sở kinh doanh được đặt ở mặt bằng trên đường lớn, chi phí để thiết kế và gia công sẽ cao hơn so với địa điểm ở trong hẻm hay nơi ít dân cư sinh sống. 
Biết được mặt bằng của bạn đặt ở đâu, chúng tôi sẽ bắt đầu lên ý tưởng và thiết lập kế hoạch cơ bản.
2. Diện tích 
Để có thể thiết kế và trang trí ra một căn phòng hoàn hảo, bạn cần cung cấp cho chúng tôi chính xác diện tích công trình, để chúng tôi có thể đưa ra được bản thiết kế phù hợp và khoa học nhất.
Cả 2 yếu tố trên, là điều kiện tất yếu và không thể thiếu đối với chúng tô,i bởi nó là yếu tố cần thiết để các kiến trúc sư tiến hành lên ý tưởng và thiết kế căn bản cho mẫu phòng karaoke.
3. Mục đích sử dụng
Mỗi người có mỗi nhu cầu khác nhau về việc thiết kế ra một căn phòng karaoke.
Với mục đích cá nhân giải trí bình thường tại gia đình, thì căn phòng karaoke sẽ được thiết kế một cách đơn giản hơn, sẽ không cần đầu tư quá nhiều về các trang thiệt bị. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, trang trí phòng karoke của bạn theo sở thích, ý tưởng bạn đưa ra cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn thiện nó một cách hoàn hảo nhất.
Nếu như việc bạn xây dựng phòng karaoke với mục đích kinh doanh thương mại, thì việc thiết kế và trang trí căn phòng sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều, nghiên cứu về xu hướng thị trường để thiết kế ra nhiều chi tiết và mẫu mã, để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và có thể tăng lượng khách hàng tiềm năng cho cơ sở kinh doanh của bạn, bên cạnh đó bạn cần phải đầu tư nhiều về trang thiết bị. Việc lên ý tường thiết kế căn phòng, sẽ được chúng tôi làm một cách kỹ lưỡng để có thể đáp ứng được sự hài lòng của chủ đầu tư, thị hiếu của khách hàng từ đó giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn có thể tăng doanh thu. Nếu bạn làm theo mục đích thương mại, như vậy thì chi phí bạn cần bỏ ra sẽ cao và tốn kém hơn.
4. Phong cách thiết kế
Điều để tạo nên được linh hồn cho căn phòng, đó chính là phong cách thiết kế bởi nó là yếu tố quyết định cả quá trình thi công, là cơ sở để cho ra đời những ý tưởng độc đáo.
Hiện nay những phòng karaoke cho cá nhân hay những cơ sở kinh doanh, đều đã có rất nhiều mẫu mã, phong cách đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn. 
Để thiết kế lên một căn phòng karaoke, đa số sẽ dựa vào sở thích cá nhân hay là chạy theo xu hướng của thị trường hiện nay, tùy vào mục đích ban đầu của bạn để có thể lựa chọn được ý tưởng phù hợp. Cho dù bạn có xây dựng lên căn phòng karaoke bằng mục đích nào đi nữa, việc bạn có thể tự định hình được ý tưởng trước khi làm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và có thể chủ động cho kế hoạch của bạn.
Phong cách thiết kế phòng karaoke hiện nay, rất đa dạng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn như sang trọng, cổ điển, hiện đại,… hay theo chủ đề đặc biệt như khoa học viễn tưởng, các màu trong năm xuân hạ thu đông hay là chủ đề về thể thao,…
5. Chi phí đầu tư
Để có thể thực hiện được các yếu tố trên, bạn cần quan tâm đến chi phí đầu tư mà bạn có thể bỏ ra hoàn thiện căn phòng của mình. Để có thể tư vấn khách hàng một cách tốt nhất về cơ sở vật chất và chất liệu.
Chi phí đầu tư sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều về việc lựa chọn nguyên vật liệu trang trí, thiết kế, thiết bị âm thanh, ánh sáng, nội thất và cả việc lựa chọn mặt bằng. Tất cả các ý tưởng được đưa ra đều sẽ dựa trên chi phí đầu tư để thực hiện một cách thực tế.
Một số hạng mục quan trọng không thể thiếu khi thi công
Để có thể thiết kế ra một thiết kế phòng hoàn hảo, đòi hỏi chuyên viên cần có sự tính toán kỹ mĩ, chi tiết nhất và đảm bảo được trình độ kỹ thuật của bản thân, mới có thể hoàn thiện được vẻ đẹp của căn phòng. Một số hạng mục dưới đây chúng tôi sẽ phải trao đổi lại với khách hàng, khi bạn tìm đến chúng tôi tư cấn để có thể cho bạn thêm ý tưởng thiết kế phòng karaoke như:
1. Phần cách âm
Có thể nói đây là “bộ xương sườn” cơ bản nhất để có thể định hình không gian phòng hát
Khung xương bằng thép, kết hợp với những vật liệu cách âm chất lượng cao như:
• Cao su non
• Xốp chống cháy
• Bông thủy tinh
• Túi khí
• Gỗ ép
Để cách âm cho căn phòng, chúng ta cần xét theo từng hạng mục như trần và sàn nhà, tường mỗi một chi tiết đều được phối hợp với nhau để tạo nên sự hài hòa, đảm bảo được âm thanh sẽ không bị dội ra bên ngoài. Cách âm dày hay mỏng nhiều lớp hay ít lớp, đều phụ thuộc vào kế hoạch tính toán của mỗi phòng, độ vang và cả chi phí đầu tư của chủ sở hữu
2. Phần tiêu âm
Bạn nên tiêu âm để có thể cho bộ phận xử lý âm thanh trong hơn, nhanh hơn đảm bảo được chất lượng của căn phòng và tạo cảm giác tốt nhất để khách hàng có thể giải trí. Đồng thời việc tiêu âm cũng giúp ích cho việc đảm bảo sự liền mạch cảm xúc, trong lúc vui chơi không bị gây nhiễu.
3. Phần âm thanh và ánh sáng
Để có một căn phòng karaoke chất lượng nhất bạn cần đảm bảo được phần âm thanh phải được thiết kế và phân bố phù hợp trong không gian của căn phòng, để có thể đảm bảo được độ vang trầm bổng, độ mạnh của các dải âm. 
Bên cạnh đó các thiệt bị như loa karoke, đầu karaoke, mic,… đều cần phải nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để có thể phù hợp với thông số kỹ thuật.
Hệ thống ánh sáng trong phòng cũng cần được tính toán chi tiết dựa trên mặt bằng, cách phân bố thiết bị, cách trang trí và phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn.
Các tiêu chí của công ty
Phòng karaoke của công ty chúng tôi thiết kế đảm bảo được một số tiêu chí như:
• Đẳng cấp - sang trọng
• Độc đáo - khác biệt
• Dẫn đầu xu thế mới - bền bỉ theo thời gian
• Chi phí đầu tư thấp nhất
Công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có tuổi nghề kinh nghiệm cao vẫn không ngừng học tập và tìm tòi thêm nhiều kỹ thuật mới, để có thể cải tiến công nghệ thiết kế phòng karaoke.
Sứ mệnh của công ty của chúng tôi đó là không ngừng sáng tạo, học tập thiết kế để có thể tạo ra những mẫu mã thiết kế đẳng cấp nhất trong mọi thời đại, gây ấn tượng với nhiều phòng cách và trào lưu mới có trên thị trường hiện nay.
Nếu như các bạn muốn sở hữu cho bản thân mình một phòng hát karaoke đẳng cấp, sang trọng với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt sang trọng, chất lượng cao cấp nhất. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất của các bạn, sở hữa được các loại vật liệu đa dạng với nhiều mức giá cả hợp lý để các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất. 
1. Thiết kế đẳng cấp - sang trọng
Để có thể thiết kế ra một căn phòng karaoke thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp, không thể nào thiếu những nguyên vật liệu tân tiến hiện đại nhưng chí phí sẽ không hề rẻ tiền.
Tạo nên đường nét sang trọng phóng khoáng cho căn phòng karaoke của bạn.
2. Tạo được sự độc đáo, khác biệt
Phòng karaoke được công ty chúng tôi nghiên cứu thiết kế, thi công chắc chắn đảm bảo sẽ tạo nên được sự khác biệt đối với các phòng cách đại trà, đã xuất hiện trên thị trường hiện nay, gây ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của người khách hàng.
3. Chất lượng
Nếu như bạn chỉ chú trọng mỗi việc trang trí, thiết kế ra một căn phòng karaoke xinh đẹp sang trọng nhưng không chú trọng về chất lượng của vật liệu, sử dụng những loại vật liệu kém chất lượng thì chắc chắn rằng căn phòng karaoke của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp, gây nên việc tốn một khoảng chi phí tu bổ, làm tăng vốn bạn bỏ ra và tốn rất nhiều thời gian của bạn vì chỉ mới thiết kế được một thời gian ngắn đã phải sửa lại.
Hãy đến với công ty chúng tôi – nơi cung cấp nguyên vật liệu trang trí bền, đẹp và được nhập khẩu từ các nước Châu Á cũng như Châu Âu như epoxy, exilic đá xuyên sáng,… và chúng tôi hạn chế sử dụng alu, mdf, mạ crom hay là sơn phun,…
4. Tiết kiệm, giảm chi phí đầu tư
Mục đích ban đầu của bạn là xây dựng lên cơ sở để kinh doanh thương mại và đặt đặt ra mục đích phải thu hồi vốn ban đầu của mình, bạn cần phải biết điều chế và bỏ ra một số vốn hợp lý để giảm thiểu sự lãng phí, tránh khả năng bạn bỏ quá nhiều vốn nhưng không thể thu lại lợi nhuận mong muốn. 
Tuy nói như vậy, nhưng không có nghĩa là bạn nên bỏ tiền đầu tư thấp, bởi nếu bạn làm như vậy sẽ khiến cho chất lượng phòng karaoke bạn muốn thiết kế sẽ bị kém và không đạt được kết quả bạn mong muốn.
Với mỗi mục đích khi thiết kế phòng karaoke sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau. Vậy nên bạn cần lên ý tưởng trước, để có thể tạo nên sự cân bằng và hài hòa với không gian của căn phòng, đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và thích thú khi vui chơi.
Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một căn phòng karaoke được thiết kế với đẳng cấp sang trọng, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng để bạn có thể tha hồ thoải mái lựa chọn thì đừng chần chờ hãy liên hệ với công ty chúng tôi – KTV DECOR đơn vị thiết kế karaoke, thi công bậc nhất hiện nay đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Công ty chúng tôi là nơi cho ra đời hàng loạt căn phòng karaoke hiện đại, bắt kịp được xu hướng hiện nay với nhiều bản vẽ và ý tưởng độc đáo, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng khi làm việc với công ty chúng tôi.
 
Từ khóa nội dung : Thư viện xu hướng thiết kế karaoke mới KTV273

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Thư viện xu hướng thiết kế Karaoke mới KTV335

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Chi phí xây dựng 1 quán karaoke,xu hướng thiết kế Karaoke mới

Mẫu phòng KTV đẹp

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu phòng KTV đẹp,Chi phí hoàn thiện để xây dựng phòng karaoke

Xu hướng mẫu thiết kế karaoke KTV mới

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng mẫu thiết kế karaoke KTV mới,mẫu phòng giải trí mới

Tham khảo mẫu Vip KTV karaoke

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Tham khảo mẫu Vip KTV karaoke,thiết kế phòng karaoke mới

Xu hướng dịch vụ karaoke

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Xu hướng dịch vụ karaoke,kinh doanh quán karaoke

Mẫu phòng karaoke ấn tượng 2022

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Mẫu phòng karaoke ấn tượng 2022,Xu hướng karaoke hiện đại

Phòng giải trí KTV siêu đẹp

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Phòng giải trí KTV siêu đẹp,đơn vị thiết kế thi công karaoke

Thiết kế karaoke 5D,6D

Xu hướng thiết kế thư viện karaoke mới

Báo giá thiết kế karaoke 5D,6D,thi công karaoke TPHCM

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói phù hợp

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger