Set up vận hành kinh doanh Club,Định hướng hoạt động Club

Set up vận hành kinh doanh Club

Set up vận hành kinh doanh Club (Lượt xem : 196 )

---------------

Video : Tham khảo

Đối với những ai đã, đang và có ý định hoạt động trong lĩnh vực Club - Vũ Trường chắc chắn không quá xa lạ với thuật ngữ setup.

Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa và tiến trình cụ thể của công việc này tiến hành thế nào.

Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề “Setup là gì?” Quy trình setup Club - Vũ Trường bao gồm những gì? Và nó ảnh hưởng thế nào đến việc kinh doanh?

Setup trong Club - Vũ Trường tưởng chừng dễ dàng đúng quy trình là được, nhưng bạn đã thực sự hiểu cách setup trong Club - Vũ Trường sao cho đúng chuẩn chất lượng, sang trọng hay chưa?

Set up mở một Club mới chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản ngay cả với những người đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Hãy cùng KTV DECOR tìm hiểu quy trình setup Club - Vũ Trường được tồng hợp và tham khảo và những lưu ý không thể bỏ qua. 

I. Setup Club - Vũ Trường là gì? Lợi ích khi setup trong Club - Vũ Trường chuẩn quy trình

1.1. Setup Club - Vũ Trường là gì?

Setup ở đây có nghĩa là bố trí, sắp xếp các đồ vật trở nên ngăn nắp, sạch đẹp. Setup Club - Vũ Trường là quá trình trang trí, thiết kế thi công cho các Club - Vũ Trường muốn thay đổi diện mạo mới hoặc có thể là những Club - Vũ Trường chuẩn bị khai trương muốn xây dựng hình ảnh, phong cách riêng.Set up hệ thống hoạt động và các dịch vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản.Kiểm soát tốt doanh thu hằng ngày,hàng tháng.Kiểm soát và tiết kiệm chi phí (đầu tư, vận hành), thành công bền vững..... vv

Cả hai trường hợp này đều muốn hướng tới ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng cũng như tôn lên sự đặc biệt sang trọng, đẳng cấp mà Club - Vũ Trường muốn hướng tới. Setup trong Club - Vũ Trường chính là bước đi cơ bản, những bước đi đầu tiên và duy trì cho những ai muốn kinh doanh Club - Vũ Trường thành công. 

1.2. Lợi ích khi setup trong Club - Vũ Trường chuẩn quy trình

Setup Club - Vũ Trường đúng chuẩn quy trình giúp cho Club - Vũ Trường tăng sức tiếp cận với các khách hàng vì sự nổi bật tiện ích, sang trọng mà Club - Vũ Trường muốn hướng đến.

Thu hút khách hàng tiềm năng đến với quán, từ đó công việc kinh doanh của Club - Vũ Trường cũng trở nên khởi sắc, thành công hơn. 

SET UP, QUẢN LÝ TRONG CÔNG VIỆC KINH DOANH CLUB

1. Nghiên cứu, khảo sát thị trường.

– Nghiên cứu set up thị trường,khảo sát và đánh giá tính khả thi của thị trường trong khu vực.

– Nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả và chất lượng phục vụ, đánh giá điểm mạnh, yếu, cơ hội và thách thức của các đối thủ cùng lĩnh vực để đưa ra những dự báo chiến lược và khả năng cạnh tranh của mô hình dự án.

– Nghiên cứu, phân tích những ảnh hưởng của các yếu tố khách quan, yếu tố chủ quan đến hoạt động của club trong 12 tháng tiếp.

2. Định hướng hoạt động kinh doanh trong giai đoạn đầu khởi tạo.

– Định hướng set up quy mô kinh doanh dựa trên khả năng đầu tư ban đầu và khả năng tái đầu tư trang thiết bị.

– Định vị thị trường và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra kết luận về tính khả thi của dự án nói chung và mô hình hoạt động kinh doanh nói riêng.

3. Lập phương án tổ chức hoạt động trong quá trình khởi tạo.

– Lập phương án kinh doanh khả thi ngắn hạn,trung hạn và dài hạn. Từ đó rút ra tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu.

– Hoạch định chi phí đầu tư và lộ trình thực hiện dự án.

– Lập bảng dự trù nguồn khách, dự tính điểm hòa vốn và ngân sách hoạt động.Từ đó đưa ra kế hoạch và kết quả mục tiêu cho từng giai đoạn .

– Lập phương án marketing từng giai đoạn.

– Lập phương án cơ cấu tổ chức và định biên nhân sự.

– Lập phương án, tiêu chí tuyển dụng và kế hoạch cũng như chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho từng giai đoạn.

– Xây dựng cơ chế lương thưởng và hình thức trả lương.

– Thiết lập quy trình làm việc chuẩn và quy chế chính sách cũng như văn hóa doanh nghiệp.

– Lập phương án bổ sung phần mua sắm trang thiết bị cần thiết cho việc quản lý và điều hành cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

4. Phương án set up kinh doanh trong quá trình khởi tạo.

– Nhiệm vụ và mục tiêu ngắn, trung và dài hạn.

– Phân tích điểm mạnh và yếu cũng như cơ hội và thách thức.

– Lập cơ cấu nguồn khách hàng mục tiêu cho từng giai đoạn.

– Định hướng khách hàng và tỉ lệ nguồn khách hàng.

– Chiến lược cạnh tranh.

– Định chuẩn sản phẩm, xác định sản phẩm mũi nhọn.

– Cơ cấu set up menu và chính sách giá cả trong từng thời điểm (cao và thấp).

– Chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua chiến lược quảng bá và các chương trình marketing phù hợp với từng giai đoạn và cấp độ của lọa hình kinh doanh.

– Quản lý doanh thu và chi phí.

5. Ngân sách hoạt động.

a) Lập bảng ngân sách năm bao gồm:

– Tỉ lệ khách/bữa/ngày/tháng theo từng giai đoạn.Định giá xuất sử dụng dịch vụ trung bình/khách / lần sử dụng dịch vụ.

– Doanh thu/ngày/tháng/năm. Doanh thu trừ các nhà tài trợ.

– Tổng chi phí: chi phí hoạt động, chi phí gián tiếp, chi phí quản lý, chi phí không hoàn lại, chi phí khấu hao, chi phí trả lãi vay ngân hàng…

b) Lập bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch 06 tháng, 01 năm.

c) Bảng dự đoán nguồn khách và tình hình kinh doanh trong tương lai.

6. Chiến lược marketing trong quá trình khởi tạo.

– Xây dựng chiến lược marketing theo từng thời kỳ cụ thể theo kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

– Xây dựng và đa dạng hóa các kênh bán hàng và chiến lược tiệm cận cũng như thu hút khách hàng.

– Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, nâng cao nguồn thu, duy trì hình ảnh, liên kết đối tác lâu dài thông qua các hợp đồng hợp tác khả thi, chất lượng phục vụ, giá cả cạnh tranh.

7. Cơ cấu tổ chức nhân sự.

Ra các quy chế, quy định và hướng dẫn thi hành dảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Bao gồm :

+ Nội quy lao động.

+ Sổ tay nhân viên.

+ Quy định về tuyển dụng, bổ nhiệm, thuyên chuyển vị trí và sa thải.

+ Quy định về khen thưởng, kỷ luật và quyền lợi nhân viên.

+ Quy định về an ninh,phòng chống cháy nổ, môi trường.

+ Hướng dẫn thi hành các quy định khác từ bộ phận quản lý.

8. Tuyển dụng.

– Căn cứ theo tình hình thực tế và cơ cấu nhân sự được phê duyệt lên danh sách các vị trí cần tuyển dụng, các yêu cầu chung.

– Lập ngân sách dành cho việc tuyển dụng bao gồm chi phí và các khoản chi phí liên quan.

9. Đào tạo trong quá trình khởi tạo.

– Lên phương án phát triển và đào tạo nâng cao theo mô hình hoạt động.

– Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

10. Điều hành và giám sát trong quá trình khởi tạo.

– Set up vận hành bộ máy.

– Kiểm soát chi phí.

– Quy định về tài chính.

– Đánh giá nhân sự hàng tháng dựa trên tình hình hoạt động kinh doanh.

– Báo cáo tài chính hàng tháng và đưa ra những quyết định điều chỉnh chính xác và hiệu quả.

11.  Điều kiện kinh doanh Club - Vũ Trường

Đặc biệt chú trọng tới vấn đề pháp lý trong kinh doanh quán Bar, Pub, Lounge

Vấn đề pháp lý là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh, dù là đối với mô hình nào đi nữa. Bởi chúng tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro và nguy cơ khó lường nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các quy định, luật lệ, thủ tục.

Những vấn đề đó bao gồm việc thuê mặt bằng, ký kết hợp đồng, các vấn đề liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa, thi công, các quy định về phòng cháy chữa cháy, ô nhiễm tiếng ồn, các loại giấy tờ liên quan như giấy phép kinh doanh, giấy kinh doanh rượu, bia, thuốc lá (nếu có), giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Kinh doanh bar, vũ trường là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định tại Nghị định 103/2009/NĐ-CP. Điều kiện kinh doanh vũ trường được quy định rất chặt chẽ, rõ ràng tại Điều 24 NĐ103 , theo đó chỉ những cơ sở lưu trú du lịch đã được xếp hạng sao hoặc hạng cao cấp, nhà văn hóa, trung tâm văn hóa có tư cách pháp nhân mới được kinh doanh vũ trường và phải đáp ứng điều kiện sau đây:

1. Phòng khiêu vũ trong vũ trường phải có diện tích từ 80m2 trở lên, cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử - văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên, đảm bảo các điều kiện về cách âm phòng chống cháy, nổ;

2. Người điều hành hoạt động trực tiếp tại phòng khiêu vũ phải có trình độ trung cấp chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật trở lên;

3. Trang thiết bị, phương tiện hoạt động của phòng khiêu vũ đảm bảo tiêu chuẩn âm thanh, ánh sáng;

4. Phù hợp với quy hoạch về vũ trường của từng địa phương.

- Nghị định 103 không quy định một cách cụ thể về điều kiện kinh doanh bar và pháp luật cũng không có quy định nào chỉ cho phép hoặc cấm những đối tượng nhất định kinh doang trong lĩnh vực này. Do đó, có thể hiểu mọi tổ chức, cá nhân (trừ những đối tượng không được phép thành lập doanh nghiêp theo Khoản 2 Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005) nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh liên quan đến hoạt động của quán bar và có đủ điều kiện đăng ký kinh doanh bar như theo các quy định của pháp luật thì được phép đăng ký kinh doanh hoạt động nhạy cảm này. Cụ thể như sau:

- Đối tượng kinh doanh bar phải thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã phê duyệt quy hoạch kinh doanh vũ trường, karaoke theo quy định tại Quy chế hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ văn hoá công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 11/2006/NĐ-CP ngày 18 tháng 01 năm 2006 của Chính phủ và Chỉ thị 17/2005/CT-TTg ngày 25 tháng 5 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh các hoạt động tiêu cực trong quán bar, nhà hàng karaoke, vũ trường.

- Được Sở Văn hóa - Thông tin sở tại cấp giấy phép kinh doanh (điều 31 NĐ 11/2006). Phải đảm bảo các điều kiện về an ninh, trật tự quy định tại Điều 4 Nghị định số 08/2001/NĐ-CP ngày 22 tháng 02 năm 2001 của Chính phủ quy định về điều kiện an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

- Khi kinh doanh quán bar có sử dụng các loại rượu ngoại, rượu mạnh hay thuốc lá…thì buộc chủ cơ sở kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh các mặt hàng này cũng như phải nộp đầy đủ thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế nhập khẩu, thuế GTGT…, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trường hợp có phục vụ về thực phẩm, đồ ăn thức uống cho khách cũng cần phải có giấy chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

- Ngoài ra, cơ sở kinh doanh bar còn phải tuân thủ về thời gian hoạt động được quy định tại Nghị định 103 “ Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng”, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 37 “Quầy bar trong các cơ sở lưu trú du lịch được xếp hạng từ 3 sao trở lên hoặc hạng cao cấp được hoạt động sau 12 giờ đêm nhưng không quá 2 giờ sáng”.

- Kinh doanh bar có sử dụng nhân viên nam, nữ thì phải tuân thủ theo quy định của pháp luật về lao động: không sử dụng lao động dưới 18 tuổi, ký hợp đồng lao động hợp pháp...

Cùng với sự hội nhập và giao lưu văn hóa quốc tế, kinh doanh Club - Vũ Trường đang trở thành một loại hình kinh doanh đang ngày càng được ưa chuộng, bởi lợi nhuận khủng của hình thức kinh doanh này cũng như lối sống hưởng thụ của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật, một phần do thiếu hiểu biết, một phần cố tình đi lệch để trốn tránh các nghĩa vụ tài chính.

Do đó, cần tạo ra khung pháp lý nhất định để kinh doanh bar dần đi vào thực tế cuộc sống một cách tích cực hơn, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử phát nghiêm minh.

Bên cạnh đó người kinh doanh cũng cần trang bị cho mình những kiến thức pháp luật cần thiết, tuân thủ các điều kiện do pháp luật quy định để không xảy ra tình trạng lúc nào kiểm tra cũng phát hiện hàng loạt sai phạm như ở một số quán Club - Vũ Trường trên địa bàn thành phố trong thời gian qua...vv 

Từ khóa nội dung : Set up vận hành kinh doanh Club,Định hướng hoạt động Club

KTVDECOR - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG - KARAOKE - BAR CLUB - BEER CLUB - LOUNGE - CAFE

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ  Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

KTVDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế thi công xây dựng tại các tỉnh Miền Nam : TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai , Nha Trang ,Vũng Tàu, Quy Nhơn , Vũng Tàu , Đà Lạt , 13 tỉnh Miền Tây ...... và số 1 địa điểm trọng tâm khác.Chúng tôi xây dựng những dự án trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo phong cách riêng của KTVDECOR.

Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp : 0823.99.77.99 -  0909.351.619   - KTVDECOR 

Email : KtvDecor@gmail.com

Địa chỉ : 1/16 Ấp 2 , Xã Xuân Thới Sơn , Huyện Hóc Môn , TP.HCM

==> Báo giá thiết kế thi công karaoke trọn gói từ Thấp đến Cao  

==>  Các  yếu tố kinh doanh karaoke thành công  

==>  Mẫu phòng karaoke kinh doanh nổi bật 2023 - 2024  

==>  Thiết Kế thi công BAR CLUB - LOUNGE   

==> Chuyên thiết kế thi công trọn gói Bar ,Pub , Vũ Trường , Lounge , Beer Club  

Top dự án nổi bật 2023

==> Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói   

 

KTVDECOR Chuyên : Thiết kế Thi Công Trọn Gói Các Dịch Vụ Như : Karaoke,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe,Nhà Hàng,Khách sạn 2

 

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KTVDECOR.

Hotline : 0823.99.77.99 - 0909.351.619

Email : ktvdecor@gmail.com

Địa chỉ VP : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : 1/16 Ấp 2 - Xã Xuân Thới Sơn - Huyện Hóc Môn - TP.Hồ Chí Minh

Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR - Chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình : BAR CLUB , VŨ TRƯỜNG , BEER CLUB , KARAOKE, LOUNGE , CAFE , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN....Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng MỚI.Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng!Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả !
Công ty CP Thiết kế xây dựng KTVDECOR đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng,khẳng định thương hiệu KTVDECOR tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực hướng đến bước đi vững chắc trong công nghệ thiết kế và thi công đỉnh cao Vip Bar , Vip Longe , Vip Café , Vip Karaoke … Phong cách thiết kế karaoke đẹp khác biệt.... phòng karaoke không chỉ tới đề hát mà còn thăng hoa cảm xúc tuyệt đối.

 • Giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín - Chuyên nghiệp - Kinh nghiệm
 • Miễn phí thiết kế-Giảm giá thi công
 • Bảo hành dài lâu
 • Cam kết chất lượng
 • Cam kết tiến độ
 • An toàn lao động
 • Thi công tận tâm, trách nhiệm
 • Hiệu quả cao

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Bài viết cùng thể loại bạn có muốn xem

Xu hướng thiết kế Bar Club - Lounge - KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế Bar Club - Lounge - KTV nổi bật

Tham khảo xu hướng mô hình Cafe DJ GooDjn Coffee&beer

Video

Tham khảo xu hướng mô hình Cafe DJ GooDjn Coffee&beer

Tham khảo phong cách thiết kế Club KTV nước ngoài

Video

Tham khảo phong cách thiết kế Club KTV nước ngoài

Công nghệ ánh sáng Bar Club quá đẹp

Video

Công nghệ ánh sáng Bar Club quá đẹp

Video công trình Bar Rootop

Video

Video công trình Bar Rootop

Tham khảo xu hướng thiết kế thi công Bar Club KTV305

Video

Tham khảo xu hướng thiết kế thi công Bar Club KTV305

Ánh sáng và nội thất Bar Club ấn tượng nối bật

Video

Ánh sáng và nội thất Bar Club ấn tượng nối bật

Trải nghiệm nhà hàng Lounge Baby chill 242 Trần Hưng Đạo Quận 1 TPHCM

Video

Trải nghiệm nhà hàng Lounge Baby chill 242 Trần Hưng Đạo Quận 1

Set up công nghệ ánh sáng Lounge Bar

Video

Set up công nghệ ánh sáng Lounge Bar

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P7

Video

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P7

Một không gian NightClub âm thanh ánh sáng ấn tượng

Video

Một không gian NightClub âm thanh ánh sáng ấn tượng

Tham khảo xu hướng thiết kế NightLIfe Bar Club nổi bật

Video

Tham khảo xu hướng thiết kế NightLIfe Bar Club nổi bật

Đẳng cấp nighlife

Video

Đẳng cấp nighlife thưởng thức âm nhạc,âm thanh ánh sáng tuyệt đỉnh

Tham khảo xu hướng phong cách thiết kế nội thất Bar Club mới

Video

Tham khảo xu hướng phong cách thiết kế nội thất Bar Club mới

Bar Club đắng cấp với âm thanh ánh sáng nội thất độc đáo

Video

Bar Club đắng cấp với âm thanh ánh sáng nội thất độc đáo

Hệ thống âm thanh ánh sáng Bar Club ấn tượng

Video

Hệ thống âm thanh ánh sáng Bar Club ấn tượng

Xu hướng Bar Club nối bật theo phong cách nước ngoài

Video

Xu hướng Bar Club nối bật theo phong cách nước ngoài

Tham khảo xu hướng Bar Club âm thanh ánh sáng nổi bật

Video

Tham khảo xu hướng thiết kế Bar Club âm thanh ánh sáng nổi bật

Dàn đèn ánh sáng Bar Club đắng cấp

Video

Dàn đèn ánh sáng Bar Club đắng cấp,Thiết kế/trang trí Bar Lounge & KTV

Xu hướng thiết kế Bar Lounge nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế Bar Lounge nổi bật

Công nghệ nội thất âm thanh ánh sáng Club đắng cấp

Video

Công nghệ nội thất âm thanh ánh sáng Club đắng cấp

Ý tưởng thiết kế thi công trang trí Bar Club đẹp, độc đáo hiện nay

Video

Ý tưởng thiết kế thi công trang trí Bar Club đẹp,độc đáo hiện nay

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P5

Video

Tham khảo Night club nổi bật hàng đầu thế giới P5

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Mẫu phòng karaoke nhiều CĐT ưa chuộng lựa chọn

Video

Mẫu phòng karaoke nhiều CĐT ưa chuộng lựa chọn P2

Thi công Lounge bar KTV298

Video

Thi công Lounge bar KTV298

Không giản giải trí beer club nổi bật TPHCM

Video

Không giản giải trí beer club nổi bật TPHCM

Tham khảo ý tưởng thiết kế âm thanh ánh sáng Bar Club nước ngoài

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế âm thanh ánh sáng Bar Club nước ngoài

Xu hướng thiết kế thi công Bar KTV313

Video

Xu hướng thiết kế thi công Bar KTV313

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV321

Video

Thư viện xu hướng thiết kế Bar mới KTV321

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Video

Tổng hợp thông tin dự án Roxxy Lounge tại TP Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden - TP Buôn Mê Thuột

Video

Thiết kế thi công HIGH CITY Food Garden-TP Buôn Mê Thuột

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Set up vận hành

Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Lounge, Bar Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế thi công Bar Club tại Bình Dương,Club tại Bình Dương

Thiết kế quán Beer club-Beer garden

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế quán Beer club-Beer garden,báo giá thi công beer club

Xu hướng thiết kế và kinh doanh NightClub Bar Club KTV nổi bật

Video

Xu hướng thiết kế thi công NightClub Bar Club Lounge KTV

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club

Video

Tham khảo ý tưởng thiết kế KTV Club, Bar Club, Lounge

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế Lounge Bar tại TPHCM chuyên nghiệp đắng cấp top 1

Khởi công dự án nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Video

Báo giá thi công nhà hàng Lounge Baby Chill đậm phong cách Food Garden

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TP HCM

Video

Thiết kế thi công Double Lounge 217 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1-TPHCM

Thiết kế Bar Club tại Cần Thơ - Dự án 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Bar Club tại Cần Thơ-kinh nghiệm mở quán bar

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Thiết kế OM Lounge TP Vũng Tàu,Thanh âm bay bổng,ánh sáng huyền ảo

Video thi công Bar Club Lounge- Hòn Tầm Nha Trang

Thi công công trình

Giá thi công Lounge Club-Hòn Tầm Nha Trang,giá thiết kế Lounge

Thiết kế beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Giá thiết kế thi công beer club phong cách mới độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM - Dự án Lounge 2022

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế nội thất Lounge tại TPHCM,Bình Dương,Đà Lạt

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV96

Thiết kế thi công karaoke

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Hoàng Gia

Thiết kế Lounge Chill Dự án KTV tại Ninh Bình

Thiết kế thi công Lounge - Bar - Club

Báo giá thiết kế Lounge Chill Dự án KTVDECOR tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế phòng karaoke KTV107

Thiết kế thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke KTV107,Thiết kế phòng karaoke hiện đại

Bài viết cùng danh mục
Bài viết nổi bật
Có thể bạn muốn xem

Gủi Yêu cầu cần báo giá

Gủi dự án của bạn

Gủi yêu cầu của bạn

Chia s?
Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger